15 phút mỗi ngày cho bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả

03:55:09 - 06/05/2015 - admin

Để có một thân hình thon thả như mong ước là điều không hề khó. Chỉ cần kiên trì dành ra 15 phút mỗi ngày cho bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả sau đây sẽ giúp bạn có được vòng eo thon gọn như ý.

Làm nóng cơ thể với bài tập Jumping Pack

Bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả này sẽ giúp bạn khởi động, làm nóng cơ thể và các cơ vùng bụng, giúp bạn đưa cơ thể vào cơ chế sẵn sằng cho các bài tập khác.

Khởi động với bài tập Jumping Pack

Khởi động với bài tập Jumping Pack

Đầu tiên, đứng thẳng người, hai chân khép lại với nhau, hai tay để xuôi theo cơ thể. Tiếp theo, bạn bật nhảy cao, mở rộng hai chân sang hai bên đồng thời đưa tay lên cao và chụm lại với nhau ở phía trên đỉnh đầu. Sau đó, nhảy trở về tư thế ban đầu. Thực hiện động tác liên tục nhanh và đều.

Burpess – bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả cho bạn

Đây là bài tập chuỗi động tác liên hoàn bao gồm ngồi xổm, chống đẩy và bật nhảy. Chỉ với 5 phút thực hiện cách giảm mỡ bụng này, bạn không chỉ giúp đốt cháy calo cao mà còn giúp tăng cường độ săn chắc ở vùng cơ ngực, bụng và mông hiệu quả.

thực hiện từng bước với bài tập Burpess sẽ giúp bạn giảm mỡ bụng hiệu quả

thực hiện từng bước với bài tập Burpess sẽ giúp bạn giảm mỡ bụng hiệu quả

Chuỗi bài tập này sẽ bắt đầu từ động tác đứng nghiêm, sau đó chuyển sang ngồi xổm. Tiếp theo đặt tay lên mặt đất để thực hiện chống đẩy, rồi thu người lại ở tư thế ngồi xổm và cuối cùng là bật cao người lên để hoàn thành bài tập này.

Đốt cháy mỡ thừa vùng bụng với bài tập Jackknife Crunches

Đây là bài tập nâng cao của động tác gập bụng. Chỉ với 20 phút tập với bài Jackknife Crunches là bạn đã giúp cơ thể đốt cháy 200 calo, do vậy mà đây chính là bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả để kết thúc cho 15 phút luyện tập của bạn.

Bài tập Jackknife Crunches giúp đốt cháy mỡ thừa

Bài tập Jackknife Crunches giúp đốt cháy mỡ thừa

Ở tư thế chuẩn bị bạn nằm thẳng trên sàn, hai chân khép lại duỗi thẳng, hai tay gập lại để sau mang tai. Tiếp theo, dùng cơ chính giữa bụng nâng thân người và chân lên cao khỏi sàn tập tạo thành hình chữ V, đồng thời hai tay đưa thẳng về phía trước song song với mặt sàn. Thực hiện động tác này lặp lại 15 lần để cho hiệu quả luyện tập đạt được kết quả cao.

Xem thêm bài viết :

=> Phẫu thuật hút mỡ bụng

=> Hút mỡ bụng như thế nào

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ