3 bài tập giảm mỡ bụng nhanh nhất cho vòng eo thon gọn

09:00:23 - 17/02/2015 - admin

Với 3 bài tập giảm mỡ bụng nhanh nhất được giới thiệu ngay sau đây sẽ giúp bạn nhanh chóng đốt cháy lượng mỡ dư thừa trong cơ thể, đem đến vong eo thon gọn săn chắc như ý muốn.  Bài tập 1: Hít đất thu gối Đây là bài tập giảm mỡ bụng nhanh […]

Với 3 bài tập giảm mỡ bụng nhanh nhất được giới thiệu ngay sau đây sẽ giúp bạn nhanh chóng đốt cháy lượng mỡ dư thừa trong cơ thể, đem đến vong eo thon gọn săn chắc như ý muốn. 

Bài tập 1: Hít đất thu gối

Đây là bài tập giảm mỡ bụng nhanh nhất bạn có thể tham khảo. Bài tập này được thực hiện như sau:

  • Động tác 1: Bạn bắt đầu ở vị trí hít đất với hai khăn tay đặt ở mũi chân, 2 chân cùng nhau . Thu gối trái về phía bên ngực phải trong khi siết bụng.
  • Động tác 2:  duỗi chân trái trở lại vị trí hít đất, rồi tiếp theo đưa chân phải về phía ngực trái và lại ngược trở lại vị trí hít đất .
  • Động tác 3: Bạn kéo cả hai đầu gối về phía ngực cùng lúc, rồi đưa lại vị trí hít đất. Đây là một lần. Thực hiện khoảng 3 hiệp, mỗi hiệp 12-15 lần (nghỉ giữa các hiệp).
Bài tập giảm mỡ bụng nhanh nhất bằng các động tác hít đất và thu gối

Bài tập giảm mỡ bụng nhanh nhất bằng các động tác hít đất và thu gối

Bài tập 2: Tập lăn bóng

Bạn chỉ cần chuẩn bị một quả bóng to. Cách tập như sau: Bạn đặt khuỷu tay ở trên bóng. Thu bụng chặt, giữ trọng lượng thân trên tay (ngực không chạm bóng), duỗi hai chân thẳng ở phía sau, lưu ý là bàn chân ngang chiều rộng hông.

Bạn giữ thân tạo thành một đường thẳng. Sau khi đã vững trên bóng, từ từ lăn bóng ra để tạo áp lực lên bụng. Thực hiện từ từ, dần dần động tác đưa bóng ra vào khoảng 10-15 phút. Tăng độ khó bằng cách tăng số lần và lăn bóng ra xa hơn để làm tan mỡ bụng nhanh nhất, cho vòng eo thon gọn hơn.

Bài tập 3: Đứng nhấc bóng

Đây cũng là cách giảm béo hiệu quả bạn có thể áp dụng. Bài tập này thực hiện như sau: Đứng với chân ngang độ rộng hông, chân bám chắc mặt đất, giữ bóng hoặc một vật thể có trọng lượng khác. Siết chặt bụng (giống như chuẩn bị cho ai đó đấm vào bụng), co gối, hạ thân xuống, đưa bóng sang bên cạnh.

Vung tay ngang lên trên về vai đối diện và đẩy hông đứng lên. Lặp lại 12 lần cho một bên, sau đó lặp lại cho bên kia. Áp dụng bài tập này đều đặn thường xuyên để đạt được hiệu quả như ý muốn.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ