3 cách giúp giảm béo bụng dưới

16:13:45 - 01/07/2014 - admin

Ngỗi nhiều, ít vận động dẫn đến tình trạng béo bụng, đặc biệt là dân văn phòng, nó không chỉ ảnh hưởng đến mặt thẩm mỹ mà còn tác động rất lớn đến sức khỏe. Vậy chúng ta cần làm thế nào khi bị béo bụng, đặc biệt là bụng dưới.

Đây là tổng hợp các phương pháp để giảm mỡ bụng dưới hiệu quả.

Ăn thực phẩm chứa nhiều chất xơ và cacbonhidrat.

Khi trộn với nước, thực phẩm nhiều chất xơ giúp tiêu hóa tốt tất cả những gì bạn ăn. Điều này có nghĩa là thực phẩm bạn ăn đã được chuyển thành năng lượng hiệu quả hơn và không có bất kỳ dư lượng chất béo nào tích thêm thêm vào các chất béo bụng.

Khi bạn ăn đồ ăn có chứa carbohydrate (bánh mì, bột nhão (pasta), đậu, khoai tây, gạo và ngũ cốc), nó được lưu trữ như glucogen trong cơ bắp và gan của bạn. Glucogen trữ nước gấp 3 lần trọng lượng của nó, trong khi chất béo và protein không trữ ít nước nào cả. Lưu trữ nước có nghĩa là chất béo không có nhiều không gian để có được lưu trữ.

3 cách giúp giảm béo bụng dưới

Tránh căng thẳng càng nhiều càng tốt
Điều này vô cùng quan trọng trong việc giảm mỡ bụng dưới. Khi bạn đang căng thẳng, bạn có xu hướng ăn nhiều hơn cũng như ăn tất cả các loại thực phẩm không thích hợp.Ngoài ra, do căng thẳng, hệ tiêu hóa và các hệ thống khác trong cơ thể bạn không hoạt động tối ưu chức năng của chúng. Cả hai yếu tố này kết hợp lại với nhau có thể làm tăng thêm rất nhiều chất béo dư thừa trong dạ dày của bạn.

 

Tập một số bài tập giảm mỡ bụng dưới.

-Bài tập 1:

Nằm ngửa, gập đầu gối, 2 lòng bàn chân áp xuống sàn. Thư giãn lưng dưới.

Nâng mông lên, từ từ xoay từ bên trái sang bên phải. Hai tay chạm vào đùi, khuỷu tay tỳ dưới sàn.

Tạm dừng. Lặp lại động tác.

Hít thở khi thực hiện động tác, thở ra khi dừng lại.

-Bài tập 2:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ