3 cách làm giảm mỡ bụng bằng muối tại nhà

11:54:21 - 19/09/2014 - admin

Nhiều bạn đã nghe nói đến cách giảm mỡ bụng bằng muối vậy liệu “Cách giảm mỡ bụng bằng muối có đem lại hiệu quả?” câu hỏi chưa có lời giải đáp và còn vướng mắc ở nhiều chị em đang có nhu cầu giảm mỡ bụng bằng cách làm đơn giản mà mang lại hiệu quả cực cao này

Nhiều bạn đã nghe nói đến cách giảm mỡ bụng bằng muối vậy liệu “Cách giảm mỡ bụng bằng muối có đem lại hiệu quả?” câu hỏi chưa có lời giải đáp và còn vướng mắc ở nhiều chị em đang có nhu cầu giảm mỡ bụng bằng cách làm đơn giản mà mang lại hiệu quả cực cao này. Cùng tìm hiểu và áp dụng 3 cách làm giảm mỡ bụng bằng muối tại nhà cực hiệu quả dưới đây nhé!

1. Cách giảm mỡ bụng bằng ngải cứu rang muối

Cách giảm bụng mỡ bằng muối chỉ trong 7 ngày

Cách giảm mỡ bụng bằng muối rang ngải cứu

bí quyết giảm mỡ bụng nhanh bằng ngải cứu rang muối là cách giảm mỡ bụng đơn giản, chi phí thấp mà bạn nên thử áp dụng một lần. Ngải cứu và muối là hai bài thuốc giảm cân dân gian được nhiều người áp dụng.

Để giảm mỡ bằng ngải cứu rang muối bạn cần: 1 bát 1 hạt nhỏ, 1 kg ngải cứu.

Đổ hỗn hợp này vào một chiếc khăn dày (để tránh làm bỏng da) rồi bọc lại. Tiếp theo, chườm muối rang lên bụng, chườm đều và nhẹ nhàng. Hơi nóng từ muối rang ngải cứu sẽ đánh tan mỡ thừa vùng bụng.

Cách thực hiện rất đơn giản: ngải cứu làm sạch, để khô, rang trên bếp cho đến khi có màu sẫm. Kế tiếp bạn đổ muối hạt vào chảo và đảo cùng ngải cứu thêm 1 vài phút cho đến khi hỗn hợp có màu vàng đen.

Ngoài việc kết hợp cùng muối, ngải cứu cũng có thể giúp bạn giảm cân khi chế biến thành món ăn. Ngải cứu rán trứng là món ăn ngon và có công dụng giảm cân nhanh. Lá ngải cứu có chứa những thành phần có khả năng phân giải chất béo rất tốt, làm giảm Cholesterol trong máu.

2 Cách giảm mỡ bụng bằng muối rang

Muối rang giúp làm tan mỡ bụng nhanh nhất, cách giảm mỡ bụng này rất đơn giản mà bạn có thể áp dụng thường xuyên mỗi ngày. Để giảm mỡ bụng bằng muối rang bạn chỉ cần chuẩn bị 1 bát muối nhỏ, đem rang thật nóng rồi bọc vào vải bông (nên chọn chất vải thoáng khí nhưng đủ dày để tránh da bị tổn thương do nhiệt nóng). Chườm túi muối rang lên bụng cho đến khi sức nóng giảm dần, túi chườm nguội đi.

3. Cách giảm mỡ bụng bằng muối gừng

cách giảm mỡ bụng nhanh nhất tại nhà bằng muối gừng là một cách tiêu hủy mỡ bụng khá thú vị. Bạn chỉ cần chuẩn bị: 1 kg gừng tươi, làm sạch, băm nhỏ; 1 bát muối nhỏ (muối hạt, muối tinh).

Cách thực hiện: Rang muối với gừng đã được băm nhỏ, bọc lại bằng khăn bông dày rồi chườm nhẹ nhàng quanh vùng bụng.

Muối rang gừng có tác dụng tăng cường tuần hoàn máu, giúp các mạch máu hoạt động liên tục khiến phần bụng nhỏ đi.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ