4 cách làm giảm mỡ bụng dưới bằng thói quen ăn uống

22:28:25 - 24/03/2015 - admin

Vì nhiều lý do khác nhau: ngồi văn phòng quá nhiều, lười vận động, thói quen ăn uống không hợp lý dẫn đến vòng 2 của chị em trở nên chảy sệ, ngấn mỡ khiến nhiều chị em mất tự tin. Vậy làm thế nào để chị em giảm mỡ bụng hiệu quả? Phái đẹp hãy áp dụng những cách làm giảm mỡ bụng dưới hiệu quả bằng các thói quen ăn uống sau đây.

>>>  Bí quyết giảm mỡ bụng nhanh chóng đánh bay mỡ bụng

>>> Chế độ ăn giảm cân hiệu quả

Cách làm giảm mỡ bụng dưới bằng việc uống nước trước khi ăn

Cách làm giảm mỡ bụng dưới bằng việc uống nước

Cách làm giảm mỡ bụng dưới bằng việc uống nước

Cách làm giảm mỡ bụng dưới, giảm béo hiệu quả là thay đổi thói quen ăn uống của bạn. Trước mỗi bữa ăn, bạn nên uống một cốc nước, đợi vài phút rồi mới bắt đầu dùng bữa. Mục đích của việc uống nước trước khi ăn là khiến bạn cảm thấy no bụng và sẽ không ăn quá nhiều. Áp dụng biện pháp này thường xuyên và đều đặn bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ khi lượng mỡ thừa ở bụng dưới giảm đi một cách đáng kể.

Chia nhỏ các bữa ăn và ăn chậm

Cách làm giảm mỡ bụng dưới bằng việc chia nhỏ các bữa ăn

Cách làm giảm mỡ bụng dưới bằng việc chia nhỏ các bữa ăn

Chia nhỏ các bữa ăn trong ngày và khi ăn bạn ăn chậm là cách làm giảm mỡ bụng dưới hiệu quả. Bạn nên chia nhỏ chế độ ăn giảm béo của mình thành nhiều bữa trong ngày, trong đó các bữa phụ nên tăng cường bổ sung các loại hoa quả không chứa nhiều đường như:  xoài, táo, dâu tây, hoặc sữa chua hoặc các loại súp rau củ là tốt nhất để giảm mỡ bụng dưới.

Cách làm giảm mỡ bụng dưới với việc ăn sữa chua hàng ngày

Ăn sữa chua là cách giảm mỡ bụng dưới hiệu quả

Ăn sữa chua là cách giảm mỡ bụng dưới hiệu quả

Sữa chua là món khoái khẩu của nhiều chị em phụ nữ. Ngoài ra, ăn sữa chua còn là cách làm giảm mỡ bụng dưới hiệu quả cho chị em. Để cho hiệu quả giảm mỡ bụng cao nhất, bạn nên ăn sữa chua không đường một ngày 3 lần. Men trong sữa chua có tác dụng tiêu hao năng lượng thừa nhanh chóng, tránh tích tụ thành mỡ bụng dưới.

Dùng nước ép trái bí xanh

Cách làm giảm mỡ bụng dưới hiệu quả với nước ép bí xanh

Cách làm giảm mỡ bụng dưới hiệu quả với nước ép bí xanh

Uống nước ép trái bí xanh là một cách làm giảm mỡ bụng dưới hiệu quả đối với chị em. Ban đầu, bạn có thể cho thêm một chút đường hoặc muối vào nước ép bí xanh để dễ uống hơn. Chất axit có trong bí xanh có tác dụng làm tan mỡ thừa. ức chế đường chuyển hóa thành mỡ. Ngoài ra, nước bí còn chứa nhiều vitamin nên rất mát, làm đẹp da, giúp tiêu hóa tốt. Áp dụng thường xuyên cách làm giảm mỡ bụng dưới này sẽ cho bạn hiệu quả giảm mỡ bụng bất ngờ đấy.

Xem thêm : Giảm mỡ bụng cho nam

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ