Ăn cháo giúp giảm cân dễ dàng

06:41:53 - 30/03/2013 - admin

Thật thú vị khi vừa được thưởng thức những bát cháo thơm ngon, vừa có thể giảm cân mà không cần quá vất vả. Hãy cùng xem thực hư thế nào nhé các bạn thông qua bài viết sau về việc ăn cháo giúp giảm cân dễ dàng.   Các món cháo dưới đây được […]

Thật thú vị khi vừa được thưởng thức những bát cháo thơm ngon, vừa có thể giảm cân mà không cần quá vất vả. Hãy cùng xem thực hư thế nào nhé các bạn thông qua bài viết sau về việc ăn cháo giúp giảm cân dễ dàng.

 

Các món cháo dưới đây được chế biến từ những nguyên liệu đơn giản hàng ngày, giúp bạn vừa tiện lợi trong việc mua sắm. vừa tiết kiệm chi phí cho già đình bạn.

 

Cháo củ cải trắng giúp giảm cân

Nguyên liệu gồm: Củ cải trắng to 1 củ, gạo tẻ 50 gam

Cách chế biến: Củ cải trắng luộc chín, vắt bỏ bã lấy nước, nấu cháo gạo tẻ ngày ăn 2 lần: sáng và chiều, một liệu trình 25-30 ngày.

- Tác dụng: tiêu thực lợi khí, làm rộng phạm vi hoạt động của hoành cách mô, khu đàm hòa trung. Dùng chữa chứng béo phì.

chao-cu-cai-trang

cháo củ cải trắng giúp giảm cân

 

Cháo bát vị cũng giảm cân hiệu quả:

Nguyên liệu: hà thủ ô 20 gam, dâm dương hoắc 30 gam, hoàng cầm 30g, bạch truật 15g, trạch tả 20g, sinh sơn tra 30g, phòng kỷ 15g, gạo tẻ 100g.

 

Cách chế biến: Các vị thuốc trên rửa sạch, dùng 600ml nước sạch sắc sôi 25-30 phút, bỏ bã lấy nước. Gạo tẻ vo sạch thêm nước, nấu thành cháo loãng, chín nhừ là được. Mỗi ngày một thang thuốc cháo – ăn trước bữa cơm. Một liệu trình 2 tháng liên tục sẽ có hiệu quả

 

- Tác dụng: Hóa thấp khu đờm, kiện tỳ ích thận. Chữa bệnh béo phì do tích nhiều mỡ.

 

chao-dinh-duong-giam-beo

cháo dinh dưỡng giảm béo

 

Giảm cân nhờ cháo tứ vị

Nguyên liệu: Lá sen 1 lá, sinh sơn tra 15g, sinh ý dĩ nhân 15g, trần bì 15g, gạo tẻ 100g.

 

Cách chế biến: sắc tứ vị với 600ml nước sạch, đun sôi khoảng 30 phút, bỏ bã lấy nước thuốc, thêm nước, gạo tẻ vo sạch, nấu thành cháo loãng, chín nhừ là được. Ăn ngày 1 lần, một liệu trình là 100 ngày sẽ có hiệu quả.

 

Tác dụng: Kiện tỳ trừ thấp, dùng chữa bệnh béo phì do tỳ hư bất vận.

 

Giảm cân nhờ cháo là một ý hay, nhưng có lẽ không áp dụng được lâu dài để giảm cân. Bởi sẽ có tình trạng bị chán, ngay cả trong trường hợp bạn rất chịu khó thay đổi khẩu vị món cháo. Vấn đề sẽ được giải quyết nếu bạn tính đến một giải pháp giảm cân triệt để hơn tái các thẩm mỹ viện trị liệu giảm cân đảm bảo sức khỏe, nhẹ nhàng và giảm cân nhanh. Thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ bạn có thể xem xét lựa chọn theo đúng phản hồi nhiều nhất của bạn đọc trong thời gian gần đây.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ