Ăn những loại hạt để hạn chế kích cỡ vòng 2

09:31:08 - 26/03/2013 - admin

Không chỉ có những thực phẩm giúp bạn giảm béo bụng, hạn chế kích cỡ vòng 2 mà có những loại hạt lại nhất tốt cho việc bạn giảm mỡ ở những vùng nhậy cảm, dễ béo nhất, là vùng mông vùng đùi và đặc biệt là vùng bụng. Khoa học đã chứng mình bạn […]

Không chỉ có những thực phẩm giúp bạn giảm béo bụng, hạn chế kích cỡ vòng 2 mà có những loại hạt lại nhất tốt cho việc bạn giảm mỡ ở những vùng nhậy cảm, dễ béo nhất, là vùng mông vùng đùi và đặc biệt là vùng bụng. Khoa học đã chứng mình bạn ăn 30g hạt dẻ, hạt óc chó mỗi ngày bạn sẽ giảm được mỡ bụng.

Đó là phát hiện lý thú từ cuộc nghiên cứu của các chuyên gia ở 1 trường ĐH ở Mỹ trên 42 bệnh nhân mắc hội chứng chuyển hóa với đặc trưng là dư mỡ ở vùng bụng, lượng đường trong máu và huyết áp cao.

Theo đó, 22 người được áp dụng chế độ ăn có các loại hạt như hạnh nhân, hạt dẻ, óc chó mỗi ngày, trong khi 20 bệnh nhân khác chỉ áp dụng chế độ ăn thông thường. Sau 12 tuần, nhóm nghiên cứu nhận thấy những ai ăn khoảng 30 g các loại hạt nói trên mỗi ngày đều tăng đáng kể lượng serotonin trong cơ thể.

Giảm kích thước vòng 2

Giảm kích thước vòng 2

Ăn những loại hạt để hạn chế kích cỡ vòng 2

Hạn chế kích cỡ vòng 2

Đây là chất giúp làm giảm sự thèm ăn và cải thiện sức khỏe tim mạch cũng như cải thiện tâm trạng, nhờ đó giúp nhiều người giảm đáng kể vòng bụng “phì nhiêu”, tránh được nguy cơ mắc tiểu đường và các bệnh tim mạch. Kết quả nghiên cứu này vừa được đăng tải trên chuyên san Journal of Proteome Research.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ