Bác sĩ trả lời phỏng vấn phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt

18:13:40 - 01/01/2017 - admin

Nếu như các bạn có bất cứ câu hỏi nào thắc mắc về phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt hãy gửi câu hỏi về cho chúng tôi theo chuyên mục bài phỏng vấn dưới đây:

Câu hỏi 1: Chị 50 tuổi mà rất nhiều bọng mỡ mắt dưới, phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt có hết không? – Chị Thủy

Giải đáp: Chào chị, phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt sẽ tạo một đường rạch nhỏ sau đó bóc tách lớp mỡ dính dưới da và loại bỏ hoàn toàn chúng vĩnh viễn nhé chị.

chi-muc

Bác sĩ trả lời phỏng vấn phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt

Câu hỏi 2: Bọng mỡ mắt nếu cứ để không phẫu thuật có làm sao không bác sĩ? – Chị Hương

Giải đáp: Nếu như chị không phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt trước tiên sẽ ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ bởi mỡ mắt sẽ làm chị già đi so với tuổi và gương mặt kém sắc. Ngoài ra đối với một số trường hợp bị mỡ bọng mắt trên lâu năm sẽ cảm tầm nhìn của mắt.

Câu hỏi 3: Phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt bao nhiêu tiền vậy bác sĩ? – Chị Hậu

Giải đáp: Hiện nay giá phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt 8 triệu đồng là chi phí cắt mí mắt giá bao nhiêu đã niêm yết ở Việt Nam. Nếu như có cơ sở thẩm mỹ nào cao hoặc thấp hơn chị nên xem xét lại

Câu hỏi 4: Sau khi phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt có ảnh hưởng gì đến về sau không bác sĩ? – Chị Lan

Giải đáp: Lấy bọng mỡ là một kỹ thuật đơn giản được thực hiện dưới tay nghề của bác sĩ giỏi vì vậy không có biến chứng sau này, điều này đã được kiểm định bởi hiệp hội y tế.

Câu hỏi 5: Lo lắng và muốn bác sĩ giải đáp phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt có đau không? – Chị Quỳnh

Giải đáp: Chào chị Quỳnh, lấy mỡ bọng mắt khi phẫu thuật được bác sĩ trực tiếp gây tê nên không có cảm giác đau đớn. Sau khi hết thuốc chị sẽ hơi thấy đau nhưng chị yên tâm vì bác sĩ sẽ kê thuốc giảm đau giúp chị có thể ngăn chặn cơn đau tại nhà.

Trên đây là những câu hỏi của khách hàng đã gửi tới chuyên mục nhờ sự tư vấn của bác sĩ. Những thông tin này vô cùng bổ ích đối với những bạn đang tìm hiểu về dịch vụ phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt và cắt mí mắt uy tín. Hy vọng những giải đáp ở trên có thể giúp ích được cho các bạn.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ