Bài tập đơn giản về thể dục giảm cân

09:28:41 - 11/05/2013 - admin

Bài tập đơn giản về thể dục giảm cân-Không có bài tập thể dục nào dễ dàng như đi bộ,leo cầu thang hay đơn giản chỉ là chống đẩy  có thể giúp bạn giảm cân  Đi bộ là một trong những cách giảm cân nhẹ nhàng và dễ thực hiện nhất Không có bài tập thể […]

Bài tập đơn giản về thể dục giảm cân-Không có bài tập thể dục nào dễ dàng như đi bộ,leo cầu thang hay đơn giản chỉ là chống đẩy  có thể giúp bạn giảm cân

 Đi bộ là một trong những cách giảm cân nhẹ nhàng và dễ thực hiện nhất

Đị bộ nhanh là một trong những cách giúp bạn giam cân hiệu quả

Đị bộ nhanh là một trong những cách giúp bạn giam cân hiệu quả

Không có bài tập thể dục nào dễ dàng như đi bộ. Tuy nhiên, bạn nên có thói quen đi bộ nhanh hơn mức bình thường trong bất kỳ trường hợp nào. Có thể đi bộ ở đường dốc thoai thoải hoặc sải bước nhanh, đều đặn. Tận dụng tối đa khoảng thời gian đi bộ để hít thở. Chỉ cần nửa giờ đi bộ nhanh bạn đã đốt cháy hoàn toàn 180 calo năng lượng.

Bạn có thể đi bộ trong vào sáng sớm hoặc chiều tối.

Thay vì đi cầu thang máy thì bạn nên chọn leo cầu thang

Thay vì đi cầu thang máy, bạn hãy cố gắng leo cầu thang bộ. Nó không chỉ giúp bạn có đôi chân rắn chắc mà còn đốt cháy năng lượng dưới dạng mỡ hiệu quả. Nếu bạn thường xuyên làm việc ở văn phòng hay ngồi trước máy tính thì hãy leo cầu thang 15 phút mỗi ngày (bằng cả giờ tập thể dục). Đây cũng là một trong những cách giúp bạn có thể giảm cân an toàn và hiệu quả, tập cho mình được thói quen chăm chỉ.

thay-vi-di-cau-thang-may-ban-hay-di-bo

Thay vì đi cầu thang máy thì bạn hãy leo cầu thang bộ

Chống đẩy cũng là cách tốt giúp bạn giảm cân

Bạn có thể bỏ ra một khoảng thời gian nhất định như vào buổi sáng sớm để luyện tập. Những động tác hít đất cực kỳ tốt cho lưng và đôi vai.

chong-day-cung-la-cach-giam-can-hieu-qua

Chống đẩy cũng là cách giảm cân hiệu quả

 

Bài tập này làm tiêu lượng mỡ nằm dọc eo lưng và tăng cường sức khỏe. Khi đôi tay phải nâng toàn bộ phần trên của cơ thể theo nhịp lên xuống, thì cơ vai và cơ ngực sẽ nở ra, đồng thời bắp tay trở nên sắn chắc.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ