Bài tập đốt cháy mỡ thừa dưới cánh tay

12:36:56 - 18/03/2013 - admin

Lớp mỡ bên dưới cánh tay là một bộ phận khó tập trên cơ thể chúng ta, chính lượng mỡ thừa này khiến cho cánh tay nhìn không được chắc khoẻ, khá ảnh hưởng tới thẩm mỹ khi mặc áo ba lỗ đối với nam giới và các loại váy vóc đối với chị em […]

Lớp mỡ bên dưới cánh tay là một bộ phận khó tập trên cơ thể chúng ta, chính lượng mỡ thừa này khiến cho cánh tay nhìn không được chắc khoẻ, khá ảnh hưởng tới thẩm mỹ khi mặc áo ba lỗ đối với nam giới và các loại váy vóc đối với chị em phụ nữ.

Tuy nhiên, chỉ cần bạn có quyết tâm và kiên trì mỗi ngày vớ 3 bài tập sau đây, đảm bảo bạn sẽ có được cánh tay như mong ước.

Chống đẩy trên tường

Đây là bài tập đơn giản chủ yếu dành cho nữ giới, đối với các đấng nam nhi thì nên chống đẩy trên sàn nhà hoặc trên ghế, sẽ làm tăng độ nặng và đạt hiệu quả nhanh hơn.

Đứng thẳng người với tường, mở rộng cánh tay của bạn sao cho cánh tay vuông góc với tường, các ngón tay khép lại, chiều rộng của hai bàn tay trên tường tương đương độ rộng của vai. Bạn hít thở thật sâu, đẩy cơ thể vào tường giống như động tác chống đẩy và sau đó trở lại vị trí ban đầu, chú ý giữ khuỷu tay của bạn không chạm vào tường.

bai-tap-tay-tren-ghe

tập trên ghế giúp giảm mỡ thừa

Chống tay trên ghế dài

Hãy chuẩn bị một chiếc ghế dài vững chắc để giúp bạn tập luyện hiệu quả và an toàn.

Ngồi trên cạnh của chiếc ghế hay sử dụng một chiếc ghế dài, đầu gối gập một góc hơn 90 độ, tay giữ trên ghế làm trọng tâm, rộng hơn hông của bạn. Nâng phía sau (phần hông) của bạn ra khỏi ghế, thấp xuống dưới và thay đổi bàn chân, khuỷu tay hơi gập xuống để giữ cơ thể và sau đó bạn trở về vị trí ban đầu.

thon-gon-bap-tay-voi-ta

thon gọn bắp tay với tạ

Nâng tạ

Phái nam và phái nữ sẽ sử dụng những loại tạ khác nhau với khối lượng tạ phù hợp với cơ thể từng người.

Giữ cử tạ trọng lượng nhẹ trong hai tay, sau đó nâng lên theo một đường tròn. Khi bạn nâng quả tạ lên đến gần vai, giữ và xoay cổ tay của bạn để các khớp được vận động và từ từ đưa quả tạ về vị trí thẳng ban đầu. Hướng quả tạ thẳng ra phía sau để các cơ trên bắp tay của bạn được vận động toàn diện. Lặp lại ba động tác trên để hoàn tất di chuyển với bài tập giảm mỡ vùng cánh tay.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ