Bài tập giảm béo vùng mặt

15:30:48 - 11/06/2013 - admin

Để khuôn mặt thon gọn luôn là mong ước của nhiều chị em. Không mất quá nhiều thời gian mà bạn vẫn sở hữu được 1 khuôn mặt không tròn trịa, với những bài tập giảm béo vùng mặt sau đây. Bạn sẽ cảm nhận thấy được sự hiệu quả của những bài tập này […]

Để khuôn mặt thon gọn luôn là mong ước của nhiều chị em. Không mất quá nhiều thời gian mà bạn vẫn sở hữu được 1 khuôn mặt không tròn trịa, với những bài tập giảm béo vùng mặt sau đây. Bạn sẽ cảm nhận thấy được sự hiệu quả của những bài tập này mang đến.

 

Bài tập giảm béo vùng mặt 1

Bài tập giảm béo vùng mặt hiệu quả bạn có thể áp dụng ngay.

 

Luyện tập cơ má

Đây là bài tập thể dục hoàn hảo để tạo lập cơ mặt của bạn nó sẽ giúp loại bỏ các túi mỡ nhỏ trên khuôn mặt bạn. Bạn hãy sử dụng phần xương hàm và gò má của bạn bằng cách đóng đôi môi của bạn thành chữ O và hút không khí qua miệng của bạn.
Má của bạn sẽ được ngay lập tức được lấp đầy không khí và bạn sẽ nhận thấy một cảm giác đau thắt. Giữ hơi thở của bạn trong vòng 5 đến 10 giây. Thở ra và sau đó lặp lại bài tập này ít nhất 10 lần mỗi ngày.
Bạn có thể tăng hiệu quả của bài tập này bằng cách hút không khí chỉ vào má trái của bạn và sau đó chuyển sang má phải. Hãy chắc chắn rằng bạn thực hành bài tập này hàng ngày để có được kết quả tích cực sau một vài tuần nhé!

Nhắm mắt luyện cơ mặt

Điều này là bài tập thể dục khắc phục sự phúng phính thái quá của má bạn, giúp bạn thoát khỏi lượng chất béo dự thừa trên khuôn mặt. Tất cả những gì bạn phải làm là nhắm mắt và giữ chúng thật chắc chắn. Sau đó bắt đầu hình thành từ “A” và “Ohhh” với đôi môi của bạn.
Thư giãn, sau đó bạn có thể bắt đầu một lần nữa để chắc chắn rằng bạn luyện tập chăm chỉ với cơ mặt của bạn. Tập thể dục cho khuôn mặt là một trong những phương pháp hiệu quả nhất để thoát khỏi hiện tượng hai cằm và khuôn mặt mũm mĩm.

Nụ cười rộng

Đây là một trong những bài tập đơn giản nhất giúp bạn chiến đấu chống lại chất béo trên khuôn mặt của bạn. Hãy đứng trước một chiếc gương lớn và luyện tập với môi của bạn. Rất đơn giản, hãy cười với nụ cười rộng nhất mà bạn có thể.
Giữ nguyên như vậy trong vòng 5 giây, sau đó nhăn mũi của bạn trong 2 lần. Thư giãn và tập lại bài tập này, đây thực sự là bài tập giúp bạn căng cơ mặt của bạn. Lặp lại bài tập thể dục này 10 lần / ngày nếu bạn muốn nhanh chóng có khuôn mặt thon gọn.
Khuôn mặt thon gọn là mong ước của nhiều phái đẹp

Khuôn mặt thon gọn là mong ước của nhiều phái đẹp

 

Và không mất quá nhiều thời gian cũng như công sức của bạn khi bạn cùng lựa chọn mình cách giảm cân cho từng bộ phận như mặt, đùi, tay với cách giảm béo bằng công nghệ Radar Shape, hiệu quả giảm cân tuyệt đối.

 

Giảm béo ở các vùng khác sẽ là công nghệ tương ứng, đạt được hiệu quả cao hơn các cách tự nhiên kể trên bạn có thể tính đến để sử dụng. Chẳng hạn như giảm béo bụng bằng Tri Lipo an toàn lại cho eo thon nhanh chóng với quy trình thực hiện nhẹ nhàng hơn bạn tưởng rất nhiều cho hành trình tìm lại vóc dáng thon thả, quyến rũ.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ