Bài tập giảm mỡ bụng nhanh đối với chị em phụ nữ

11:12:38 - 05/08/2014 - admin

Để giảm nhanh mỡ bụng đối với chị em phụ nữ là việc vô cùng gian nan. Vì tính chất công việc của nữ là ngồi nhiều, ít vận động lại lười tập thể dục… đây là nguyên nhân làm cho mỡ tích tụ nhiều ở bụng tao ra “ngấn mỡ”. Không chỉ có phụ nữ mập mà ngay cả những phụ nữ bình thường cũng đau đầu với vòng eo “quá khổ” của mình.

Các chị em có thể tham khảo bài tập the duc giam can dưới đây với các động tác vô cùng đơn giản, tập ngay tại nhà và chỉ mất 30 phút mỗi ngày để lấy lại eo thon.

Bài tập giảm mỡ bụng nhanh đối với chị em phụ nữ1

Những bai tap giam mo bung này rất thích hợp cho nữ đặc biệt là phụ nữ sau khi sinh và giới văn phòng

Chuẩn bị:

1 bộ quần áo thể thao

1 tấm thảm lót sàn

 

Thực hiện:

Động tác 1

Nằm ngửa trên sàn, lấy hai gót chân làm trụ bật thân trên dậy, hai tay chạm mặt sàn. Lặp lại động tác này 40 lần/1 ngày sẽ giúp cơ bụng hoạt động tối đa nhanh chóng mang lại cho bạn vòng eo thon gọn.

 

Bài tập giảm mỡ bụng nhanh đối với chị em phụ nữ2

Động tác 2

Nằm ngửa, dang hai tay ra hai bên, gập gối lại sau đó đưa đùi ép sát thành bụng, động tác này đánh tan mỡ bụng nhanh chóng. Lặp lại 40 lần/ 1 ngày.

 

Động tác 3

Nghiêng người sang từng bên một, hai tay cố gắng chạm gót chân. Khi đưa tay cố gắng chạm gót bạn sẽ ép các cơ bụng trên làm việc. Động tác giúp giảm mỡ bụng trên một cách hiệu quả.

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ