Bài tập giúp giảm cân nhanh mà đơn giản, hiệu quả

00:46:20 - 03/05/2013 - admin

Những bài tập thể dục đơn giản giúp bạn giảm cân nhanh mà hiệu quả.Một số bài tập dưới đây sẽ góp phần giúp cơ thể bạn thon gọn và loại bỏ mỡ thừa. Nếu bạn có vòng eo to và những ngấn mỡ chảy xệ thì hãy chuẩn bị dụng cụ để tập thể […]

Những bài tập thể dục đơn giản giúp bạn giảm cân nhanh mà hiệu quả.Một số bài tập dưới đây sẽ góp phần giúp cơ thể bạn thon gọn và loại bỏ mỡ thừa.

Nếu bạn có vòng eo to và những ngấn mỡ chảy xệ thì hãy chuẩn bị dụng cụ để tập thể dục đánh tan mỡ thừa lấy lại vòng eo thon gọn. Những bài tập vận động sẽ giúp đánh tan calo dư thừa và những mô mỡ cứng đầu tích tụ trong cơ thể một cách hiệu quả. Vừa làm giảm mỡ vừa làm săn chắc cơ thể và làm căng da vùng giảm cân.

Tập thể dục là một trong những cách hiệu quả nhất để giảm cân trong cuộc sống hiện đại như ngày nay. Chính vì vậy muốn có được một thân hình khoẻ đẹp và thon gọn thì hãy thường xuyên tập luyện thể dục. Một số bài tập dưới đây sẽ góp phần giúp cơ thể bạn thon gọn và loại bỏ mỡ thừa.

Chống đẩy để giảm cân

Chống đẩy để giảm cân

Chống đẩy:

Những động tác hít đất tuy đơn giản nhưng lại rất tốt cho lưng và đôi vai. Bài tập hít đất sẽ làm tiêu hao lượng mỡ thừa ở vùng eo dọc cơ thể, vùng tay và giúp cho cơ thể dẻo dai, khoẻ mạnh. Khi đôi tay phải nâng toàn bộ phần trên của cơ thể theo nhịp lên xuống, thì cơ vai và cơ ngực sẽ nở ra, đồng thời bắp tay trở nên sắn chắc.

Leo cầu thang:

Hãy đi cầu thang bộ thay vì đi thang máy ở nơi làm việc vì điều này sepx giúp cơ thể vận động một cahcs tự nhiên mà lại giúp đánh tan miwx thừa hiệu quả. Không chỉ giúp bạn đánh tan mỡ thừa mà còn giúp cho bạn có được một thân hình khoẻ mạnh với đôi chân dẻo dai nhờ leo cầu thang. Những bạn làm nhân viên văn phòng nên thường xuyên vận động để tránh bị mỡ thừa tích tụ.

Đạp xe:

Đạp xe đạp tưởng chừng như rất bình thường nhưng đây cũng là bộ môn thể thao giúp giảm cân hiệu quả. Chỉ cần đạp xe trong vòng khoảng 30 phút là đã có thể giúp đánh tan mỡ và làm cho cơ thể khoẻ mạnh. Hãy chăm chỉ đạp xe vào mỗi buổi sáng để có được một thân hình thon gọn tự nhiên.

Nhảy dây:

Nhảy dây không chỉ là môn trò chơi mà còn được xem là một phương pháp đánh tan mỡ giảm cân hiệu quả. Nhảy dây còn giúp chân khoẻ mạnh và cơ đùi săn chắc, cơ tay dẻo dai. Đây là bài tập hiệu quả cho vòng eo của bạn.

Nhảy dây giảm cân

Nhảy dây giảm cân

Đi bộ:

Đi bộ là bài tập rất đơn giản và dễ tập, không làm tốn quá nhiều sức lực và mệt nhọc như những bài tập khác. Tuy nhiên, bạn nên có thói quen đi bộ nhanh hơn mức bình thường trong bất kỳ trường hợp nào. Bạn có thể đi bộ quanh nhà hoặc đi dạo trong công viên với người thân và bạn bè cũng là một cách giúp giảm cân hiệu quả. Tận dụng tối đa khoảng thời gian đi bộ để hít thở.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ