Bài tập thật khoa học giảm mỡ vùng mông và đùi

08:55:28 - 23/08/2014 - admin

Dưới đây sẽ là 3 bài tập giảm mỡ vùng mông và đùi rất giản đơn , bạn có khả năng tập luyện ngay tại nhà vào mỗi ngày. Calo , mỡ thừa sẽ được tiêu hủy và đánh tan mau chóng. Bạn sẽ có được vòng đùi và mông cân đối hơn.

Vai , hông , mông , đùi là những bộ phận rất dễ bị tích mỡ. Giá như bạn quá mập , quá thừa cân thì chắc chắn những bộ vùng thân hình này cũng sẽ chứa nhiều mỡ thừa. Bởi đùi tập trung phần lớn lượng cơ bắp , ngồi nhiều , ít sinh dưỡng lại tạo điều kiện thuận lợi cho mỡ tích tụ ở mông.

Đừng quên tập thể dục thường xuyên để giảm béo hiệu quả nhé

Hãy có những chế độ ăn uống , tập luyện nghiêm túc , hợp lý để có khả năng giảm cân tất cả thân thể , loại mỡ thừa mau chóng nhất có khả năng. Giá như muốn giam mo dui , bạn cần có những bài tập thật khoa học để đốt cháy calo , đánh tan mỡ thừa ở các bộ phận này.

Dưới đây sẽ là 3 bài tập giảm mỡ vùng mông và đùi rất giản đơn , bạn có khả năng tập luyện ngay tại nhà vào mỗi ngày. Calo , mỡ thừa sẽ được tiêu hủy và đánh tan mau chóng. Bạn sẽ có được vòng đùi và mông cân đối hơn.

Bài tập 1

Đây là bài tập giúp bạn giảm mỡ được cả ở mông và đùi.

- Sát lưng vào tường , ở phong thái ngồi xổm. Hai tay chống hông. Hai bàn chân khép lại sao cho phần đùi đồng thời với sàn nhà.

- Bắt đầu nâng gối phải lên trên ngực , giữ khoảng 5 giây rồi đổi sang gối bên trái. Bài tập này được thực hành nhiều lần sẽ đốt cháy rất nhiều mỡ thừa ở mông , đùi. Bạn sẽ phải căng đùi rất nhiều nên càng tăng tốc cho việc loại mỡ.

Bài tập 2

- Ngồi bệt ra sàn , hai chân đặt đồng thời và duỗi thẳng trước mặt , ngả cả người về sau sao cho làm nên một góc 60 độ. Bấy chừ , hai tay chống về phía sau.

- Bắt đầu nghiêng mình sang trái để dồn trọng tâm về mông trái , tay trái. Chân trái vẫn giữ thẳng , đồng thời đá chân phải sang bên trái làm nên một góc 90 độ so với thân.

- Trở về vị trí ban sơ và đổi bên. Mỗi bên bạn hãy thực hành 10 – 15 lần. Những lớp mỡ ở mông , đùi sẽ được tác động lên một cách làm giảm mỡ đùi mạnh mẽ , từ đó mất mát calo , mỡ thừa hiệu quả.

Bài tập 3

Bài tập giảm mỡ vùng mông và đùi này rất hiệu quả. Và bạn cần siêng tập mỗi ngày 10 – 15 phút cho bai the duc giam can này để đạt hiệu quả cao.

- Ngồi trên sàn , duỗi thẳng 2 chân ra trước mặt. Sau thời gian ấy co chân lên làm nên góc vuông và hai tay để ở dưới đùi.

- Dùng tay nâng phần đùi , chân lên cao và ngả người về phía sau. Hai chân lại duỗi thẳng sao cho làm nên một góc 90 độ so với người. Bấy chừ trọng tâm sẽ dồn về phía mông.

- Thực hiện bài tập này khoảng 10 phút.

Với những bài tập giảm mỡ vùng mông và giản đơn như trên , mỗi ngày bạn hãy thực hành trong khoảng 30 phút để mau chóng làm tiêu mỡ ở bụng , đùi nhé. Việc tập luyện như vậy còn giúp cho bạn có một thân hình thêm săn chắc , dai sức hơn nữa đấy. Cùng tập luyện  giảm cân để luôn đẹp và nhanh nhẹn nhé. 

Tin tức liên quan:

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ