Bài tập thể dục giảm béo bắp chân nhanh gọn

00:51:17 - 05/02/2015 - admin

Nếu bạn có đôi chân to, thiếu tự tin khi mặc váy thì việc tập thể dục giảm béo bắp chân là điều nên làm. Hãy cùng tìm hiểu những bài tập thể dục hiệu quả dưới đây.

Bài tập thể dục giảm béo bắp chân số 1

Bài tập thể dục giảm béo bắp chân nhanh gọn

Bài tập thể dục giảm béo bắp chân số 1

Nằm ngửa trên sàn, hai tay đặt sát bên thân, bàn tay úp xuống sàn. Chân thẳng đặt trên một quả bóng lớn . Hai tay ấn xuống sàn đồng thời dùng chân kéo quả bóng sao cho gót chân đặt trên quả bóng. Giữ vài giây rồi trở về tư thế ban đầu, thực hiện 20 lần.

Bài tập thể dục giảm béo bắp chân số 2

Bài tập thể dục giảm mỡ bụng này rất đơn giản . Bạn ngồi trên sàn, lưng tựa vào tường, 2 chân duỗi ra phía trước mặt và bàn chân thả lỏng. Nâng chân phải lên khỏi sàn đến độ cao mà bạn thấy thoải mái nhất, bàn chân vẫn thả lỏng. Hạ chân xuống nhưng không cho chạm sàn, lặp lại 20 lần liên tục. Sau đó chuyển qua chân trái.

Bài tập thể dục giảm béo bắp chân số 3

Bài tập thể dục giảm béo bắp chân nhanh gọn

Bài tập thể dục giảm béo bắp chân số 3

Đây là bài tập cũng rất đơn giản, bạn sẽ dần cảm thấy đôi chân của mình được đốt cháy mỡ thừa rất nhanh. Chỉ cần đứng thẳng , 2 chân chụm lại, 2 tay nắm lại để giữ thăng bằng, sau đó từ từ nhón gót lên, để những ngón chân chịu lực của cơ thể. Giữ tư thế này vài giây sau đó từ từ hạ xuống. Lặp lại động  tác này nhiều lần

Bài tập thể dục giảm béo bắp chân số 4

Muốn giảm mỡ bắp chân, trước tiên bạn cần thả lỏng cơ bắp chân, sau đó tiến hành massage bắp chân, kết hợp với hình thức vận động gập đôi chân rồi duỗi thẳng. Duy trì động tác này trong thời gian 1-2 tháng, bạn sẽ đạt được mục đích – giảm béo ở bắp chân.

Bài tập thể dục giảm béo bắp chân số 5

Đứng với 2 chân rộng bằng vai. 1 cánh tay buông dọc theo thân người hoặc đưa về trước lòng bàn tay úp để giữ thăng bằng. Giữ lưng thẳng.  Sau đó, chùng chân và hạ thấp hông xuống sàn sao cho phần mông gần như song song với mặt sàn. Nhúng chân và đẩy người nhảy bật về trước, và rơi xuống ở tư thế chùng chân. Tiếp tục, lặp lại động tác nhún chân và bật người lên cao trong 15 – 30 lần.

Trên đây là những cách giảm bép bắp chân bằng bài tập thể dục nhanh nhất mà bạn có thể áp dụng. Tuy nhiên, để giảm bắp chân nhanh chóng, an toàn cho hiệu quả cao nên áp dụng phương pháp bằng công nghệ 3D Lipo. Phương pháp này có thể giảm béo rất nhanh mà không cần tập thể dục giảm béo cho hiệu quả giảm béo dài lâu . Chi tiết công nghệ 3D Lipo Tại đây

Xem thêm bài viết :

>>> Làm sao để giảm mỡ bụng không vất vả tập luyện ?

>>> Giam can sau sinh hiệu quả triệt để


Nguồn:
http://cachgiambeo.com.vn/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ