Bài tập thể dục giảm béo mặt

06:44:32 - 29/05/2013 - admin

 Một khuôn mặt vừa phải, cân đối với ngoại hình, sẽ làm tăng thêm vẻ hài hòa xinh đẹp hơn cho khuôn bạn gái. Nhưng đó không phải là điều ai cũng may mắn sở hữu được. Bài tập thể dục giảm béo mặt sau đây là giải pháp phù hợp nhất cho bạn lúc […]

 Một khuôn mặt vừa phải, cân đối với ngoại hình, sẽ làm tăng thêm vẻ hài hòa xinh đẹp hơn cho khuôn bạn gái. Nhưng đó không phải là điều ai cũng may mắn sở hữu được. Bài tập thể dục giảm béo mặt sau đây là giải pháp phù hợp nhất cho bạn lúc này. Đây cũng là giải đáp thắc mắc cho bạn Phương ở Hà Nội muốn làm thon gọn hơn khuôn mặt tròn của mình.

 

Câu hỏi: Hiệu quả của bài tập giảm béo mặt

Mặt của mình sau khi sinh em bé xong phần má đã có dấu hiệu của việc chảy xệ, mình đang cố gắng ăn uống và mát xa mặt thường xuyên nhưng không giảm được mỡ ở phần mặt tẹo nào? Mình muốn hỏi chuyên mục để tư vấn cho mình cách giảm mỡ mặt làm sao hiệu quả? Mình xin cảm ơn! Phương- Hà Nội.

 

Một khuôn mặt nhỏ nhắn là mong ước của nhiều chị em

Một khuôn mặt nhỏ nhắn là mong ước của nhiều chị em

 

Câu trả lời:

Phương thân mến!

Chuyên mục tư vấn xin giới thiệu với bạn cách giảm béo mặt hiệu quả như sau với những bài tập thể dục cho cơ mặt kết hợp ăn uống và mát xa bạn sẽ thấy hiệu quả tuyệt vời nhé!

 

Ở khuôn mặt điển bị tích nhiều mỡ nhất là hai má, cổ cằm làm khuôn mặt của bạn mất tự nhiên cân đối. Bằng cách kích hoạt dần các cơ mặt theo hướng tốt, chúng ta có thể tái cân bằng tính linh hoạt và tạo lại đường nét của gương mặt. Thể dục mặt giúp đánh thức những vùng bị bỏ quên, như mí mắt dưới hay cổ. Kích thích lưu thông máu ở những vùng này sẽ làm cho da mặt săn chắc, tươi tắn hơn.

 

Thực hiện

Muốn thực hiện các bài tập có hiệu quả nên ngồi trước gương để nhìn thấy rõ những động tác và không làm tăng thêm nếp nhăn. Lưng thẳng, hít thở thật sâu và thực hiện động tác thật chậm. Ngưng tập khi có cảm giác đau. Lặp lại 5 lần liền. Quan sát kết quả sau mỗi đợt tập và tăng dần số lần, nếu cần.

 

Săn chắc cổ:

Vai kéo về phía sau, ngửa cổ lên cho tới khi cảm giác được sự căng kéo của da mà không gập gáy và giữ lưng thẳng, mặt hướng lên trần nhà. Trong tư thế này, há và ngậm miệng lại thật chậm (có thể đặt tay lên xương đòn để cảm nhận hoạt động của cơ cổ).

 

• Kéo mịn trán:

– Giữ tóc với bàn tay cho gọn và nhìn thẳng phía trước. Hạ chân mày xuống, nhưng không nhíu chúng lại (nheo mắt như một người cận thị khi muốn nhìn xa). Nhắm mắt lại và giữ trán thẳng. Bỏ tay ra và cho chân mày trở lại bình thường. Nhướn to mắt để thư giãn.

 

– Đặt tay lên đầu, ngón tay xòe ra giữ chặt trán, để tránh hình thành nếp nhăn dọc giữa chân mày. Chậm rãi nhướng chân mày lên, hạ xuống cũng chậm rãi. Lấy tay ra và quan sát chân mày: lúc này đường chân mày như được nâng lên vài mi li mét và ánh mắt như tươi tỉnh hơn.

 

• Tăng lực cho toàn bộ gương mặt: há to miệng và phát âm chữ A, hai tay giữ lấy má và mỉm cười hết cỡ. Ngậm miệng lại thật chậm.

– Giữ lấy mặt với hai tay và phát âm chữ Ơ, bằng cách làm cong môi ra phía trước, ngưng lại trước khi thấy các nếp nhăn quanh miệng.

– Tiếp theo là phát âm chữ I, miệng cố gắng không há to.

– Tiếp tục với chữ O và cố gắng tạo thành hình ô van dài.

– Nhẹ nhàng ngửa đầu ra phía sau để căng cổ và phát âm chữ U.

 

Với những lần tập luyện như vậy, ngay những buổi đầu tiên bạn sẽ cảm nhận ngay được sự hoạt động trở lại của tất cả các cơ mặt. Hiệu quả tùy thuộc vào sự kiên trì của bạn.

 

Bài tập giảm béo nhanh cho khuôn mặt

Bài tập giảm béo nhanh cho khuôn mặt

 

Giảm béo mặt hiệu quả hơn nữa khi bạn có nhiều cách , bài viết Cách đơn giản giảm béo mặt sẽ cho bạn những cách đơn giản mà giảm mỡ mặt hiệu quả.

 

Nhanh hơn, bạn có thể tìm đến sự hỗ trợ của các chuyên viên thẩm mỹ tại các thẩm mỹ viện uy tín và có nhiều kinh nghiệm để khắc phục theo liệu trình. Các địa chỉ bạn có thể tham khảo và xin tư vấn như thẩm mỹ viện Kangnam, Xuân Hương, Hương Giang,…

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ