Bạn nghĩ sao khi ăn cơm giúp giảm cân

10:53:41 - 05/09/2014 - admin

Như các bạn đã biết cơm là một thực phẩm chứa rất nhiều tinh bột và làm giảm tác dụng khi tiến hành giảm béo nếu chúng ta sử dụng chúng. Nhưng bài viết dưới đây sẽ giúp bạn vẫn ăn cơm bình thường mà không ảnh hưởng gì tới việc giảm béo Giảm mỡ […]

Như các bạn đã biết cơm là một thực phẩm chứa rất nhiều tinh bột và làm giảm tác dụng khi tiến hành giảm béo nếu chúng ta sử dụng chúng. Nhưng bài viết dưới đây sẽ giúp bạn vẫn ăn cơm bình thường mà không ảnh hưởng gì tới việc giảm béo

Trước tiên bạn phải chú ý đến lượng cơm cung cấp vào cơ thể hàng ngày không quá cao nhưng cũng không được quá thấp để đủ năng lượng và dưỡng chất cho cơ thể hoạt động.

Bạn nghĩ sao khi ăn cơm giúp giảm cân

Để kết quả giảm béo được hiệu quả ngoài việc chú ý đến lượng cơm tiêu thụ trong một ngày thì hàng ngày bạn nên kết hợp với việc tập thể dục để giúp cơ thể bạn khỏe mạnh và giảm cân an toàn nhất.

Hướng dẫn cách tiêu thụ cơm trong một ngày

Hàng ngày bạn phải cung cấp thực phẩm vào cơ thể sẽ là một nửa rauvà nửa còn lại là cơm. Để không bị chán ăn trong bữa cơm bạn có thể kết hợp với chất béo động vật. Lưu ý không dùng chất béo động vật nhiều protein.

Mỗi bữa chỉ nên ăn một bát cơm, tuy nhiên với lượng cơm ít sẽ khiến bạn nhanh đói nên hãy cung cấp lượng rau nhiều hơn như cà rốt, cần tây hoặc những loại rau vó chứa nhiều chất xơ giúp bạn nhanh no và không gặp phải cơn đói.

Đặc biệt bạn không được để đói, vì như thế sẽ không có đủ năng lượng để đốt cháy calo và chất béo trong cơ thể. Hãy thực hiện ăn 3 bữa đều đặn và với chế độ ăn hợp lý, lượng ăn vừa phải để đem lại hiệu quả giảm cân như mong muốn.

Mặt khác, bạn không nên thực hiện chế độ ăn kiêng quá nghiêm khắc mà chỉ cần ăn uống vừa phải kết hợp với tập luyện để có được thân hình thon gọn mà không mệt mỏi.

Xem thêm: tập thể dục giảm mỡ bụng

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ