Bật mí cách giảm béo hiệu quả từ chanh và mật ong

11:00:46 - 18/10/2014 - admin

Khoa học đã chứng minh mật ong và chanh có công dụng giảm béo hiệu quả . Bài viết bên dưới sẽ nói cho bạn biết cách chế biến cũng như công dụng  thế nào của 2 loại thần dược quí từ thiên nhiên này .  Trái chanh có gì giúp giảm béo ?   […]

Khoa học đã chứng minh mật ong và chanh có công dụng giảm béo hiệu quả . Bài viết bên dưới sẽ nói cho bạn biết cách chế biến cũng như công dụng  thế nào của 2 loại thần dược quí từ thiên nhiên này .
 Trái chanh có gì giúp giảm béo ?

 

Nước chanh giàu hàm lượng axit citric có tác dụng làm sạch đường ruột, loại bỏ các độc tố và chống tích tụ nước trong cơ thể. Nhờ vào tính axit cao, nước chanh có tác dụng cản trở quá trình hấp thu đường vào máu sau mỗi bữa ăn, đồng thời các nghiên cứu khoa học cho thấy rằng: nước cốt chanh là nguyên nhân làm cho tính axit trong hệ tiêu hóa thể hiện rõ hơn trong quá trình hấp thụ canxi. Canxi hấp thu từ thức ăn được lưu trữ trong các tế bào, tế bào chất béo có càng nhiều canxi lưu trữ thì khả năng bị đốt cháy và tiêu hủy càng cao.

Mật ong:  cách giảm béo hiệu quả từ thiên nhiên 

Mọi người đều biết khi sử dụng quá nhiều thức ăn ngọt, lượng đường trong thức ăn không được cơ thể hấp thụ trực tiếp mà phải thông qua quá trình biến đổi thành các chất dễ hấp thu hơn, quá trình biến đổi đó dẫn đến kết quả là lượng đường còn lại chưa được chuyển hóa hoặc chưa được cơ thể hấp thu sẽ tích lại trong cơ thể dẫn đến tiểu đường, béo phì. Đó là lý do mà mật ong được xem là “thức ăn ngọt” có tác dụng giảm cân.

Việc sử dụng chanh nhiều sẽ làm cho huyết áp bạn hạ hoặc khi sử dụng chanh vào buổi sáng, dạ dày chưa có gì thì việc uống nước chanh chẳng những không giúp bạn giảm cân mà ngược lại sẽ làm tăng lượng axit trong dạ dày dễ dẫn đến viêm loét. Riêng cách  giam beo bang mat ong nếu bẹn  sử dụng quá nhiều cũng sẽ gây ra bệnh tăng huyết áp và thay vì giảm cân sẽ dẫn đến béo phì.

Phối hợp chanh và mật ong là một cách dung hòa và tăng hiệu quả tối đa cho kế hoạch giảm cân, mang lại hiểu quả tối ưu nhất cho cơ thể. Sự phối hợp vừa đủ lượng chanh và mật ong với mức năng lượng vừa đủ kèm theo thời gian và cách sử dụng của bạn sẽ cho thấy kết quả nhanh chóng và mỹ mãn.

Để nhanh chóng sở hữu eo thon, dáng chuẩn bạn hãy uống nước chanh mật ong mỗi ngày vừa tốt cho sức khỏe, vừa làm đẹp và giảm cân hiệu quả cho bạn.

Chúc các bạn giảm cân thành công!

Xem thêm bài viết :

>>> the duc giam beo

>>>  giam beo nhanh

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ