Bí quyết giảm béo bụng sau sinh hiệu quả nhất

10:56:16 - 21/01/2015 - admin

Một trong những bệnh thường mắc phải chị em sau sinh đó là bệnh béo bụng, từ những nguyên liệu rẽ tiền, dễ tìm kiếm tạo ra bí quyết giảm béo bụng sau sinh tốt nhất. Ngay bây giờ, bạn hãy khám phá với bài viết dưới đây nhé.

Muối ngải cứu

Ngải cứu là nguyên liệu chữa rất nhiều bệnh trong gian dan, từ đơn giản đến phức tạp.

Được nhiều người áp dụng nhất đó là bí quyết giam beo bung sau sinh cực kì hiệu quả ngay tại nhà. Ngoài ra, ngải cứu còn khử mùi hôi nách rất tốt.

Cách làm:

Bạn hãy lấy ngải cứu xao vàng, trộn với hỗn hợp muối hột rang rồi tiến hành cho tất cả vào túi để chườm bụng khi còn nóng.

Rượu gừng

Làm thế nào để giảm mỡ bụng nhanh nhất ? Để làm rõ được điều đó thì bạn nên áp dụng nguyên liệu gừng tươi. Bởi trong gừng chứa chất gingerol sẽ làm nóng, tiêu mỡ vùng bụng nhanh chóng.

Bí quyết giảm béo bụng sau sinh hiệu quả nhất

Rượu gừng giúp bạn giảm béo nhanh

Cách làm:

Bạn lấy gừng tươi giã nhuyễn trộn với rượu trắng , sau đó lấy hỗn hợp này mát xa lên vùng bụng mỗi ngày.

Chườm muối

Muối củng giống như ngải cứu, làm nguyên liệu tốt trong phương pháp giam mo dui khá hữu hiệu. Muối còn làm giảm mùi hôi trên cơ thể.

Cách làm:

Bạn lấy muối và túi vải, rồi lấy muối rang nóng.  Sau đó, bạn cho vào một túi vải, đắp lên vùng bụng và chườm nhé. Để có kết quả, bạn làm kiên trì nhé.

Tuy nhiên, với cách giảm mỡ bụng bằng tự nhiên trên làm thời gian mới có kết quả. Để giảm mỡ bụng nhanh chóng thì bạn áp dụng công nghệ 3D Lipo tại TMV Đông Á.

Bí quyết giảm béo bụng sau sinh hiệu quả nhất1

3D Lipo là giải pháp giảm béo tại TMV Đông Á.

Đầu tiên, kỹ thuật 3D màn hình cảm ứng định vị sẽ xác định chính xác từng phân vùng mỡ thừa cần được điều trị.  Sau đó, năng lượng sóng siêu âm hội tụ cực mình sẽ tác động sâu vào từng tế bào, làm nóng chảy các mô mỡ, đứt gãy các tổ chức Celluie hóa lỏng và giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da một cách nhanh chóng.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ