Bí quyết giảm béo của sao Hàn

18:25:13 - 08/06/2013 - admin

Những ngôi sao Hàn Quốc luôn trở thành hình tượng về khuôn mẫu để mỗi chị em phụ nữ ao ước. Họ sở hữu 1 làn da trắng sáng 1 thân hình với số đo 3 vòng chuẩn. Nhưng không phải các ngôi sao cứ mặc nhiên được như vậy để có 1 thân hình […]

Những ngôi sao Hàn Quốc luôn trở thành hình tượng về khuôn mẫu để mỗi chị em phụ nữ ao ước. Họ sở hữu 1 làn da trắng sáng 1 thân hình với số đo 3 vòng chuẩn. Nhưng không phải các ngôi sao cứ mặc nhiên được như vậy để có 1 thân hình gợi cảm, họ cũng cần ăn uống, vận động để giảm cân. Và họ cũng là con người là phụ nữ họ cũng rất dễ bị tăng cân, vậy bí quyết giảm béo của sao Hàn là ở đâu. Hôm nay cũng phuongphapgiamcan.org đi tìm những bí quyết giảm béo của sao Hàn nào?

Bí quyết giảm béo của sao Hàn

Bí quyết giảm béo của sao Hàn

Với những ngôi sao Hàn họ thường dùng nhiều nấm, khoai lang và chuối để giảm cân

1. Trứng

Lòng trắng trứng hay trứng cút là loại thực phẩm vàng có giá trị cao trong việc lựa chọn của các sao, vì nó không làm tăng cân nhưng vẫn đủ sức khỏe làm việc. Có người thậm chí còn ăn trứng đều đặn ba bữa thay cho tinh bột, thịt nạc như Yoon Eun Hee, Kim Jun Hee và nhóm nhạc Secrect cũng chọn phương pháp ăn kiêng này.

 

2. Thịt gà

Không chỉ chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe, mà thịt gà còn có nhiều protein giúp no bụng, giúp kéo dài thời gian giữa các bữa ăn nên có tác dụng giảm cân rất tốt. Để giảm cân bằng thịt gà có hiệu quả, các ngôi sao thường chỉ ăn phần ức gà (không ăn da gà) kết hợp với rau xanh, bỏ qua tinh bột. Đây cũng là cách mà Oak Joo Hyun, nhóm SNSD, Jun Hye Bin ưa chuộng.

Ăn thịt gà được coi là bí quyết giảm cân của sao hàn

Ăn thịt gà được coi là bí quyết giảm cân của sao hàn

3. Nấm

Không chỉ giúp điều hòa huyết áp, giảm lượng cholesterol trong máu, nấm còn chứa rất nhiều chất đạm, xơ, vitamin, chất khoáng giúp làm no bụng nhanh chóng vào mỗi bữa. Yoon Eun Hee coi đây là bí quyết vàng trong chế độ giảm cân vì chỉ cần ăn rất ít vào mỗi bữa, nấm cũng giúp cô có đủ năng lượng để làm việc mỗi ngày. Yoon Eun Hee còn cho rằng đây là thực phẩm hàng đầu để mau no và no lâu, đồng thời giúp cơ thể thêm khỏe mạnh, dẻo dai.

Bí quyết giảm béo của sao Hàn sử dụng nhiều nấm trong các bữa ăn

Bí quyết giảm béo của sao Hàn sử dụng nhiều nấm trong các bữa ăn

Để biết hơn về những thực đơn có thể giúp bạn giảm cân hiệu quả trong thời gian 2 tuần. Bạn  ghé đọc trang  Thực đơn giảm béo trong 2 tuần bạn sẽ cảm nhận thấy hiệu quả của những thực đơn giúp bạn giảm cân

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ