Bí quyết giảm béo mặt bằng công nghệ Laser S-Lipick

15:43:11 - 18/07/2014 - admin

Có nhiều nguyên nhân giúp bạn có khuôn mặt đẹp như ý từ thiên nhiên.Sau đây là bí quyết giảm béo mặt bằng công nghệ Laser S-Lipick

1. Nguyên nhân béo mặt, nọng cằm

Sau đây là 2 nguyên nhân chính dẫn đến béo mặt.

Bí quyết giảm béo mặt bằng công nghệ Laser S-Lipick

- Béo mặt do phù nề nước là do chế độ ăn uống không khoa học, nguyên nhân là do ăn quá nhiều muối, uống các chất kích thích chứa cồn… gây nên hiện tượng tích nước vùng cằm mặt. Với những nguyên nhân này thì chỉ cần điều chỉnh lại chế độ ăn uống là có thể cải thiện được hình dáng khuôn mặt.

>> Giảm béo mặt nhanh chóng

>> Cach lam giam mo mat

- Béo mặt do tích trữ mỡ thừa. Những đồ ăn có chất béo, chứa nhiều đường chính là nguyên nhân gây béo mặt. Không giống như tích nước, tích mỡ rất khó loại bỏ. Khi mỡ bị tích dồn lại thành những thành vách dày, lâu dần theo thời gian sẽ trở thành những tế bào thành cứng, liên kết chặt, khó lòng phá bỏ.

2. Cách giam beo mat nhanh, hiệu quả bằng công nghệ Laser S-Lipick

Nếu như các cách giảm mỡ mặt thông thường không những không giảm béo triệt để, da bị chảy xệ sau khi lượng mỡ thừa được loại bỏ, mỡ dễ dàng tích tụ trở lại do chúng chỉ bị hóa lỏng thành dạng dầu… thì công nghệ Laser S-Lipick lại giúp giảm mỡ triệt để, kết quả ổn định lâu dài, mỡ không tích tụ trở lại, đồng thời làn da cũng săn chắc, khỏe mạnh hơn.

 Do các màng bám của mỡ, các mô mỡ đều bị hóa lòng và đưa ra ngoài cơ thể nên sau giảm mỡ bằng Laser S-Lipick, mỡ không tích tụ trở lại, kết quả ổn định lâu dài.

Laser S-Lipick là một trong ít các công nghệ được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiệm duyệt và cấp chứng nhận An toàn và Hiệu quả. Qua thực tế ứng dụng giảm mỡ tại nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Đức… công nghệ Laser S-Lipick cho kết quả giảm mỡ triệt để, an toàn.Đây được gọi là cách giảm béo mặt cấp tốc.

Bằng thiết bị nội soi chuyên dung, bác sĩ dễ dàng quan sát được các mô, mạch máu, dây thần kinh và các tế bào xung quanh nên đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Khi giảm béo mặt bằng công nghệ này các bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng nên có thể quan sát được dễ dàng các mạch máu, dây thần kinh, mô xung quanh nên không gây tổn thương, xâm lấn, không có biến chứng sau giảm mỡ.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ