Những cách giảm cân cấp tốc của sao

23:35:48 - 03/07/2013 - admin

Bí quyết giảm cân cấp tốc của sao- sao cũng là phụ nữ cũng sau khi sinh rất dễ dàng tăng cân nhanh, những bí quyết giảm cân cấp tốc của sao nằm ở đâu, và với sao làm cách giảm cân hiệu quả cho phù hợp với công việc bận rộn của mình. Duới đây […]

Bí quyết giảm cân cấp tốc của sao- sao cũng là phụ nữ cũng sau khi sinh rất dễ dàng tăng cân nhanh, những bí quyết giảm cân cấp tốc của sao nằm ở đâu, và với sao làm cách giảm cân hiệu quả cho phù hợp với công việc bận rộn của mình. Duới đây là cách giảm cân cấp tốc hiệu quả nhất mà sao muốn chia sẻ với bạn đọc.

1. Những cách giảm cân cấp tốc trong 1 tuần của  Jessica Alba

Theo Jessica, giảm cân là cả một quá trình và người ta phải tự lên cho mình một mục tiêu và đề ra kế hoạch rõ ràng thực hiện mục tiêu đó ngay từ đầu. Việc phải khắt khe với chính bản thân mình sẽ phải kiên trì chế độ ăn kiêng giảm cân khiến quá trình giảm cân diễn ra hiệu quả hơn rất nhiều.

Bí quyết giảm cân cấp tốc của sao

Bí quyết giảm cân cấp tốc của sao

Jessica nhờ tới một huấn luyện viên riêng để hướng dẫn cô thực hiện các thể dục giảm cân  nặng hàng ngày, đồng thời cô luôn thay đổi các bài tập từ bơi, chạy, tập tạ, yoga để bớt nhàm chán. Cô tập luyện tới hơn 30h mỗi tuần và luôn tự nhắc nhở mình phải thực hiện phương pháp giảm cân hiệu quả đã đề ra một cách nghiêm túc. Jessica chọn cho mình thực đơn giảm cân hiệu quả hoa quả và thịt nạc trong mỗi bữa ăn để giảm tối đa lượng chât béo nạp vào cơ thể. Điều đó đã khiến cô giảm tới 12 kg chỉ sau 1 tuần thực hiện quá trình giảm cân của mình.

2. Những cách giảm cân cấp tốc của Angelina Jolie

Angelina cũng là một tấm gương tiêu biểu cho việc giảm cân sau khi sinh dựa vào chế độ tập luyện khắc nghiệt tới 45 tiếng mỗi tuần và tuân theo một thực đơn giảm cân nhanh hợp lý. Chỉ trong vòng 1 tháng sau khi sinh, Angelina đã tự mình thổi bay tới 10 kg nhằm hồi sinh một vóc dáng mảnh mai và hoàn hảo. Angelina cũng tiết lộ rằng, để tăng thêm hiệu quả của việc giảm cân, cô diễn viên xinh đẹp này thường xuyên sử dụng trà xanh giảm cân, trà gừng và tỏi. Cũng đồng quan điểm với Britney, Angelina cho rằng cho con bú trực tiếp là cách tốt nhất để giảm calo mà không cần tập luyện.

Cách giảm cân nhanh chóng của Angelina Jolie

Cách giảm cân nhanh chóng của Angelina Jolie

Kết luận: Muốn có 1 thân hình mảnh mai quyến rũ không khó khi bạn có lòng kiên trì kết hợp với những cách giảm cân nhanh nhất như bao gồm cách ăn uống giảm cân hay tập luyện để giảm cân thì việc giảm cân đã trở lên dễ dàng hơn.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ