Bí quyết giảm cân của các sao thật kỳ quái

17:19:50 - 25/04/2013 - admin

Các ngôi sao giảm cân nhanh họ có những bí quyết và phương pháp riêng của họ từ những chuyên gia dinh dưỡng.Tuy nhiên cũng có một số cách giảm cân mà người ta gọi là “kỳ quái” vì nó chẳng giống ai Adriana Lima Là một thiên thần của Victoria’s Secret đồng nghĩa với […]

Các ngôi sao giảm cân nhanh họ có những bí quyết và phương pháp riêng của họ từ những chuyên gia dinh dưỡng.Tuy nhiên cũng có một số cách giảm cân mà người ta gọi là “kỳ quái” vì nó chẳng giống ai


Adriana Lima

Là một thiên thần của Victoria’s Secret đồng nghĩa với việc phải chịu áp lực rất lớn. Adriana Lima tiết lộ rằng 9 ngày trước show diễn thường niên, cô phải sử dụng các loại chất lỏng gần như hoàn toàn thay cho đồ ăn và chỉ dừng lại trước đêm diễn 12 giờ.

Adriana Lima

Adriana Lima

Madonna

Thỉnh thoảng, Madonna giảm cân theo chế độ The Air Diet. Theo đó, cô ca sĩ này chỉ được ngồi ngắm thức ăn và giả vờ như đang thưởng thức mà hoàn toàn không được ăn một chút nào.

Madonna

Madonna

Jennifer Aniston

Jennifer Aniston hay nhịn bữa sáng, thay vào đó là một ly nước chanh. Cô ấy khẳng định rằng đây là cách tốt nhất để loại bỏ chất béo dư thừa. Tuy nhiên, có vẻ đây không phải là cách hợp lý để bắt đầu một buổi sáng, nhất là với những người bị bệnh đau dạ dày.

Jennifer Aniston

Jennifer Aniston

Beyonce

Khi được đề nghị giảm cân để tham gia bộ phim Dreamgirls, Beyonce đã thực hiện chế độ ăn kiêng “Master Cleanse Diet” trong 14 ngày. Cô cho biết: “Tôi chỉ uống nước, ăn ớt cayenne và siro trong 14 ngày. Như thế, cơ thể tôi cứ ngót dần, ngót dần”.

Beyonce

Beyonce

Reese Witherspoon

Reese Witherspoon được biết đến như một tín đồ của thức ăn trẻ em. Chế độ ăn kiêng của cô là sử dụng thức ăn trẻ em cho bữa sáng và bữa trưa, bao gồm: kẹo dẻo, thạch, hoa quả sấy khổ, sữa chua uống,…

Reese Witherspoon

Reese Witherspoon

Megan Fox

Megan Fox cho biết cách duy nhất để cô giữ được vóc dáng đó là uống hỗn hợp dấm táo và nước trước mỗi bữa ăn.

Megan Fox

Megan Fox

Katie Holmes

Katie Holmes quyết định giảm cân bằng cách ăn súp cà rốt vào bữa sáng, súp lơ xanh cho bữa trưa và bữa tối. Với chế độ ăn như vậy, Katie lúc nào trông cũng xanh xao.

Katie Holmes

Katie Holmes

Ashley Greene

Đóng phim là cách giảm cân hiệu quả của Ashley Greene. Cô cho biết trong thời gian quay bộ phim Twilight Saga: New Moon, cô phải làm việc liên tục 12 giờ mỗi ngày, thậm chí không có thời gian cho bữa ăn. Vì thế, trọng lượng của cô đã giảm đi đáng kể.

Ashley Greene

Ashley Greene

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ