Bí quyết giảm cân của Hà Anh Tuấn

18:49:00 - 11/07/2013 - admin

 Hà Anh Tuấn được biết đến là 1 chàng ca sỹ điểm trai và có ngọng hát ngọt ngào. Để có được một ca sĩ Hà Anh Tuấn đẹp trai và phong độ như hình ảnh bạn vẫn nhìn thấy hiện tại, anh chàng ca sĩ này đã phải quyết tâm hết mình trong hành trình […]

 Hà Anh Tuấn được biết đến là 1 chàng ca sỹ điểm trai và có ngọng hát ngọt ngào. Để có được một ca sĩ Hà Anh Tuấn đẹp trai và phong độ như hình ảnh bạn vẫn nhìn thấy hiện tại, anh chàng ca sĩ này đã phải quyết tâm hết mình trong hành trình giảm cân siêu tốc. Những bí quyết giảm cân của hà anh tuấn sẽ là cách giảm cân mà nhiều bạn nam muốn học hỏi.

 

Bí quyết giảm cân của Hà Anh Tuấn 1

Hà Anh Tuân trước khi giảm cân khá mập mạp.

 

Bí quyết giảm cân của hà anh tuấn

Hà Anh Tuấn chia sẻ những ngày còn bé theo học bậc tiểu học, trung học anh đã có số kg cân nặng nhiều hơn những bạn cùng trang lứa, mọi người thân yêu của Tuấn luôn đặt cho biệt hiệu là ” Tuấn béo”  Khi bước chân vào cấp 3 Tuấn đã sở hữu cân nặng là 110 kg, lúc anh vẫn chưa có ý định giảm cân. Rồi khi đi du học ở Đức trong vòng 1 tuần anh tăng nên 3kg nữa. Và lúc này cân nặng của Tuấn, mọi ánh nhìn xót xa soi mói của mọi người đã khiến Tuấn thay đổi. Tuấn bước chân vào thực hiện những  cách giảm cân khoa học.

Thật không ngờ, sau 3 tháng kiên trì, chàng ca sĩ của “Café sáng” chỉ còn 70kg, tương đương với việc giảm 40kg. Và bí quyết giảm cân của anh được hé nộ. Tuấn lên kế hoạc những cách làm giảm cân nhanh nhất những phải hiệu quả và an toàn. Kết hợp thực đơn ăn kiêng giảm cân cấp tốc với thể dục giảm cân đã cho “Tuấn béo” ngày nào sau 1 năm ở Đức về thanh đổi hoàn toàn thành Tuấn mi lon.

Bí quyết giảm cân an toàn và hiệu quả của Tuấn như sau:

Sữa không đường ít béo thì mỗi 100ml cung cấp khoảng 50 calo, trong đó chỉ có khoảng 1.5gr chất béo thôi. Rồi thì không ăn thịt heo vì dù là thịt nạc cũngnchứa rất nhiều mỡ và cholesterol. Rằng cơ thể tôi chỉ được hấp thụ tối đa mỗi ngày khoảng 2000kcal. Tóm lại, ròng rã suốt 3 tháng tôi chỉ có một thực đơn duy nhất: sáng 100gr bánh mì đen, trưa một ly nước trái cây và tối một đĩa salad với cá ngừ”.

 

Bí quyết giảm cân của Hà Anh Tuấn  2

Bí quyết giảm cân của Hà Anh Tuấn đem lại cho anh vóc dáng đáng mơ ước của nhiều chàng trai.

Vận động thể dục giảm cân Hà Anh Tuấn

Việc chạy bộ mỗi chiều chàng ca sỹ này lúc đầu chạy 1km, sau đó tăng dần lên 2km, rồi 5km rồi 10km.Chỉ sau một tháng rưỡi, Hà Anh Tuấn đã giảm được hàng chục ký. Sau khi giảm xuống còn 70 kg Tuấn vẫn chạy bộ vận động thường xuyên và coi đó là thói quen hàng ngày. Tuấn cũng chia sẻ thêm rằng: Việc giảm cân nhanh chóng chính là việc trong lòng bạn trước tiên phải quyết tâm thực hiện nó.

Mấu chốt của bí quyết giảm cân của chàng ca sỹ Hà thành này nằm ở sự quyết tâm thực hiện các phương pháp giảm cân bền vững, duy trì được lâu dài và có ý nghĩa cao đối với sức khỏe tổng thể của bản thân.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ