Bí quyết giảm cân sau sinh của Megan Fox

16:14:50 - 10/04/2013 - admin

Thân hình cân đối, quyến rũ chính là điển thu hút “chết người” của cô đàoMegan Fox. Dù mới sinh em bé hồi tháng 9 năm ngoái và từng trả lời báo giới rằng cô không hề tập gym kể từ sau khi sinh nhưng Megan Fox trông không hề khác gì so với lúc […]

Thân hình cân đối, quyến rũ chính là điển thu hút “chết người” của cô đàoMegan Fox. Dù mới sinh em bé hồi tháng 9 năm ngoái và từng trả lời báo giới rằng cô không hề tập gym kể từ sau khi sinh nhưng Megan Fox trông không hề khác gì so với lúc chưa có bầu. Vậy bí quyết giảm cân sau sinh của cô là gì? Hãy cùng tham khảo.

Bí quyết giảm cân sau sinh của Megan Fox

Megan Fox đã từng bật mí hồi năm ngoái rằng cô đã tăng hơn 10 cân trong suốt quá trình mang bầu. Nhưng chính cô cũng tự ngạc nhiên bởi ngay sau khi sinh bé trai Noah, cô đã lấy lại được vóc dáng thon gọn của mình. cô cũng tự thừa nhận rằng mình muốn quay trở lại với sự nghiệp diễn xuất ngay sau khi sinh nhưng thực tế đã cho thấy điều ấy không hề dễ dàng. Chính vì vậy, cô đã tạm dừng những dự án phim ảnh lại.

Sau khi sinh xong em bé có thời kỳ cô tăng 10kg

Sau khi sinh xong em bé có thời kỳ cô tăng 10kg

Cô cũng đã bật mí rằng, bí quyết giảm cân nhanh chóng ngay sau khi sinh là do cô không sử dụng các loại chế phẩm từ sữa. Mặc dù cô biết điều này hoàn toàn không tốt cho sức khỏe và chính cô cũng bị ảnh hưởng rất nhiều bởi sự mất cân bằng của cơ thể, nhưng cô vẫn kiên quyết thực hiện phương pháp này cho đến khi nào cô giảm thêm được khoảng 4 kg nữa.

Mặc dù trước kia Megan Fox không hề ăn kiêng nhưng cô dường như đã phải tuân thủ một chế độ ăn khá khắt khe trong lúc mang bầu. Ngoài ra, Harley Pasternak, một hướng dẫn viên cá nhân cho Megan Fox đã giúp đỡ cô luyện tập trong những tháng có em bé. Họ đã cùng nhau chọn những bài tập tốt cho sức khỏe mà không ảnh hưởng tới đứa bé trong bụng cô.

Chương trình tập luyện của Megan trong từng giai đoạn thai kì là không hề giống nhau và chúng được thay đổi cứ mỗi tam cá nguyệt (1 quý) mỗi lần theo như mong muốn của cô.

Megan Fox cũng không ngần ngại khi bật mí rằng bản thân cô rất lười và không muốn đi ra ngoài tập thể dục hay tới phòng gym. Nhưng khi có bầu, cô bỗng trở nên rất thích hoạt động và tập luyện. Tuy nhiện, thói quen này cũng hoàn toàn biến mất khi cô sinh em bé xong.  Người hướng dẫn của cô đã tới nhà cô 3 lần mỗi tuần chỉ để thuyết phục cô tập luyện. Vì thế mà hiện tại, cô rất biết ơn vị huấn luyện viên này bởi nhờ có anh ta, cô đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng và thân hình sexy, quyến rũ.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ