Bí quyết giảm mỡ bụng cho nữ trong 10 ngày hiệu quả nhất

11:20:17 - 05/07/2014 - admin

Bất kỳ người phụ nữ nào củng muốn cho mình một thân hình gọn gàng,quyến rủ. Nhưng có rất nhiều cách làm đẹp được áp dụng trọng cuộc sống mà không tốn nhiều chi phí cao,”chanh” là cách làm giảm mỡ bụng tốt nhất cho chị em phụ nữ.Trên đây là một số gợi ý giúp chị em có cách chữa tốt nhất.

Cách giảm mỡ bụng nhanh cho nữ trong 10 ngày bằng chanh đã được nhà khoa học chứng minh.Tuy nhiên, sử dụng chanh để giảm mỡ bụng như thế nào là hợp lý nhất trong chỉ thời gian ngắn.

 

Bí quyết giảm mỡ bụng cho nữ trong 10 ngày hiệu quả nhất

 

Dưới đây là các cách giảm mỡ bụng nhanh nhất cho nữ trong 10 ngày bằng chanh:

Bước 1: Để cơ thể thích nghi dần với cách giảm mỡ bụng nhanh cho nữ này thì lời khuyên nhỏ dành cho các bạn gái là ba ngày trước khi bước vào chế độ giảm mỡ bụng bằng chanh, bạn chỉ nên ăn các loại hoa quả, rau xanh và bỏ dần tinh bột có trong gạo, lúa mì.. và các loại thịt.

Bước 2: Do chế độ giảm mỡ bụng bằng chanh trong vòng 10 ngày đạt được hiệu quả nhất định thì hay ngày trước đó, bạn tiếp tục cho cơ thể làm quen với chế độ ăn lỏng. Bằng cách uống các loại nước ép trái cây như xoài, táo, bưởi và uống nước luộc rau.

Bước 3: Tiếp tục sau đó một ngày trước khi thực hiện theo cách giảm mỡ bụng nhanh cho nữ bằng chanh thì bạn không nên uống các loại nước hoa quả nữa mà thay vào đó là nước chè tươi và nước lọc có vắt thêm chanh. Bản chất của chè tươi hay nước lọc thì đều có công dụng giảm mỡ bụng nên vắt thêm chanh để bạn dễ dàng quen với chất chua này hơn, vì bạn sẽ dùng chanh trong 10 ngày và để đạt được hiệu quả thì bạn phải trải qua mấy ngày làm quen với chanh, để cơ thể thích ứng kịp thời.

Bước 4: Đến lúc này thì chắc hẳn cơ thể của bạn đã làm quen với cách giảm mỡ bụng nhanh cho nữ bằng chanh. Bắt đầu chuẩn bị hỗn hợp như sau: 2 muỗng canh nước chanh tươi, 1/10 muỗng cà phê ớt bột cayenme, 2 muỗng canh siro cây thích và chuẩn bị thêm 250 ml nước lọc. Pha chế chúng lại với nhau thành một hỗn hợp thức uống để giảm mỡ bụng và uống mỗi ngày.

Bước 5: Uống hỗn hợp thường xuyên trong vòng 10 ngày là cơ thể bạn bắt đầu thon thả hơn, đặc biệt là lớp mỡ thừa ở vùng bùng đã tan mất. Bắt đầu bạn có thể ăn uống bình thường trở lại. Ngày đầu tiên khi kết thúc cách giảm mỡ bụng nhanh cho nữ trong 10 ngày bằng chanh bạn có thể uống nước cam. Sau đó uống nước rau, hoa quả và nước canh thịt, ăn uống bình thường lại vào ngày thứ 3.

Ngoài ra,tác dụng phụ của cách làm giảm mỡ bụng nhanh cho nữ bằng chanh là dễ bị tiêu chảy, buồn nôn, đau đầu, táo bón, đau dạ dày, chóng mặt, ngất xỉu.

Xem thê:

>> Giảm mỡ bụng hiệu quả nhất

>> cách giảm mỡ bụng cho nam

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ