Bí quyết giảm mỡ bụng dưới hiệu quả nhất

11:50:53 - 04/08/2014 - admin

Nhiều người luôn nghĩ rằng làm thế nào để giảm mỡ bụng dưới hiệu quả nhất?Ngồi nhiều ở văn phòng. Ăn uống không kiểm soát. Tất cả những lý do đó khiến không ít chị em phụ nữ ngày càng “ phì nhiêu”. Tuy nhiên những vùng đùi, mông , bắt tay hay các phần khác trên cơ thể thì khả quan. Sau đây là bí quyết giảm mỡ bụng dưới hiệu quả nhất.

1. Gừng tươi:

Dùng gừng tươi giã nát, cho vào một chiếc khăn mỏng, xoa đều lên vùng bụng dưới , sau đó ngồi thiền, cách 1 phút lại gập người xuống đất một lần và hít thở sâu. Gừng nóng kết hợp vận động ở vòng eo sẽ giúp giảm bớt mỡ bụng dưới.

Bí quyết giảm mỡ bụng dưới hiệu quả nhất

>> Bài tập giảm mỡ bụng dưới hiệu quả

>> Cách làm giảm mỡ bụng dưới tốt nhất

2. Nước ép trái bí xanh:

300gr Bí xanh gọt vỏ, bỏ ruột, ép lấy nước, lúc đầu  bạn có thể cho thêm tý đường hoặc muối để dễ uống hơn. Chất axit có trong bí xanh có thể tiêu hao mỡ thừa, ức chế đường chuyển hóa thành mỡ nên đây là một cách giảm mỡ bụng dưới. Ngoài ra nước bí còn chứa nhiều vitamin nên rất mát, làm đẹp da, giúp tiêu hóa tốt.

3. Giảm mỡ bụng dưới bằng muối rang:
Muối  hạt rang nóng, đổ lên một chiếc khăn bông mềm, gói lại và chườm lên vùng bụng dưới mỗi ngày một lần. 

Bí quyết giảm mỡ bụng dưới hiệu quả nhất1

Làm liên tục ít nhất 2 tháng bạn sẽ có vòng eo như ý. Nhiều người đã thực hiện và thừa nhận đây là cách giảm mỡ bụng dưới thật đơn giản mà hiệu quả.

4. Sữa chua:
Sữa chua là món khoái khẩu của đa số chị em phụ nữ. Nhưng bạn có thể chưa biết đó còn là cách giảm mỡ bụng dưới tiện lợi. Chỉ cần bạn nhớ ăn sữa chua không đường ngày 3 lần.

Và cuối cùng bạn cần kiên trì không bỏ cuộc, bởi khi đã áp dụng các cách giảm mỡ vùng bụng dưới tại nhà  mà bạn lại bỏ ngang hoặc quên các  nguyên tắc thì vòng eo của bạn lại khó điều trị hơn. Lúc đấy chắc bạn phải đi gặp chuyên gia thẩm mỹ để giảm mỡ bụng dưới hiệu quả tức thì bằng phẫu thuật thẩm mỹ  thôi.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ