Bí quyết giảm mỡ bụng hiệu quả cho đấng mày râu

14:33:15 - 20/10/2014 - admin

Để giảm mỡ bụng bạn phải tăng cường sự rắn chắc của các nhóm cơ bởi cơ bắp chính là một công cụ đốt mỡ. Cơ bắp càng săn chắc thì lượng mỡ bị đốt cháy càng nhiều hơn. Cho nên việc tập trung vào các bài tập luyện tập cho phần bụng và kết hợp một chế độ ăn uống hợp lý là rất cần thiết.Dưới đây là một số phương pháp giảm mỡ bụng mà các đấng mày râu có thể thực hiện để có một thân hình rắn chắc và xóa tan lớp mỡ ở bụng hiệu quả.

Để giảm mỡ  bụng  bạn phải tăng cường sự rắn chắc của các nhóm cơ bởi cơ bắp chính là một công cụ đốt mỡ. Cơ bắp càng săn chắc thì lượng mỡ bị đốt cháy càng nhiều hơn. Cho nên việc tập trung vào các bài tập luyện tập cho phần bụng và kết hợp một chế độ ăn uống hợp lý là rất cần thiết.Dưới đây là một số phương pháp giảm mỡ bụng mà các đấng mày râu có thể thực hiện để có một thân hình rắn chắc và xóa tan lớp mỡ ở bụng hiệu quả.

 

Bơi lội để giảm mỡ bụng

Làm sao để giảm mỡ bụng ? Câu trả lời là hãy bơi lội vì bơi lội là một trong những cách vận động để cơ thể tiêu hao năng lượng và đốt cháy mỡ thừa. Nếu bạn không chịu khó vận động, tập luyện thì nguy cơ bị béo bụng lúc nào cũng sẽ đeo bám bạn.
Bơi lội là bài tập rất tốt để giảm béo

Bơi lội là bài tập rất tốt để giảm béo

3. Tập động tác gập bụng

Bạn hãy nằm ngửa trên mặt đất, hơi cong gối lên và chân đặt thẳng trên mặt đất. Đặt tay sau đầu, cùi chỏ hướng ra ngoài. Hít vào, thở ra, nâng người lên khỏi mặt đất, đưa ngực về phía đầu gối càng gần càng tốt, giữ trong vài giây, sau đó hạ mình trở về tư thế ban đầu. Tập 3 lần, mỗi lần 10 – 20 cái, tập đều vào mỗi sáng và tối. Động tác này tác động trực tiếp vào các cơ bụng nên hiệu quả giảm mỡ bụng nhanh mang lại rất cao.

Chế độ ăn uống

Bạn cần tuân theo một chế độ ăn uống hợp lý, mục đích để cắt giảm lượng calo dư thừa, không cần thiết.
Bạn nên chia nhỏ chế độ ăn giảm béo của mình thành nhiều bữa trong ngày. Một bữa ăn nhiều protein vào buổi sáng, một bữa ăn nhẹ trước buổi trưa, bữa trưa, bữa ăn nhẹ vào giữa buổi chiều, và bữa tối. Chia thành nhiều bữa ăn nhỏ trong một ngày như vậy sẽ giúp bạn không cảm thấy đói, và tất nhiên sẽ ăn uống điều độ hơn. Các bữa ăn nhẹ nên tăng cường bổ sung các loại hoa quả không chứa nhiều đường như  xoài, táo, dâu tây, hay sữa chua hoặc các loại súp rau củ là tốt nhất để giảm mỡ bụng.
Xem thêm bài viết :

>>> giảm mỡ đùi

>>> cách giảm mỡ bụng dưới

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ