Bí quyết giảm mỡ bụng, mông bằng công nghệ Cavi-Lipo

11:58:03 - 29/05/2013 - admin

 Các nghiên cứu gần đây cho thấy rằng các tế bào mỡ ở bụng không chỉ là những tế bào ngủ yên hay khối năng lượng dự trữ để sử dụng khi cần mà là những tế bào hoạt động, có thể tạo ra nhiều hormon và các chất khác có ảnh hưởng đến sức […]

 Các nghiên cứu gần đây cho thấy rằng các tế bào mỡ ở bụng không chỉ là những tế bào ngủ yên hay khối năng lượng dự trữ để sử dụng khi cần mà là những tế bào hoạt động, có thể tạo ra nhiều hormon và các chất khác có ảnh hưởng đến sức khoẻ, ví dụ một số tế bào mỡ tiết ra các hormon kháng insulin – tiền chất để dẫn đến bệnh tiểu đường típ 2. Bí quyết giảm mỡ bụng, mông bằng công nghệ Cavi-Lipo chủ yếu dựa trên nguyên lỹ này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp giảm cân này nhé!

 

về cơ bản lời khuyên của các chuyên gia vẫn là chúng ta nên lưu ý và tìm biện pháp giảm cân hợp lý nếu bị béo bụng. Và hiện nay trên thị trường phương pháp giảm mỡ bụng , mông bằng công nghệ Cavi- Lipo là hiệu quả và an toàn nhất. Và nhiều bạn đã biết đến công nghệ này. Chuyên mục tư vấn đã nhận được câu hỏi của bạn Thương- Hà Nội đã gửi câu hỏi cho chúng tôi như  sau.

 

Bí quyết giảm mỡ bụng, mông bằng công nghệ Cavi-Lipo

Bí quyết giảm mỡ bụng, mông bằng công nghệ Cavi-Lipo

 

Câu hỏi:

Sau 1 thời gian sinh nở dù đã được gần 2 năm em đã dùng nhiều biện pháp để giảm mỡ bụng những hiệu quả không cao, dù em ăn kiêng và tập thể dục vận động thường xuyên. Sau khi nghe thông tin trên báo chí em được biết công nghệ giảm mỡ bụng Cavi- Lipo hiệu quả rất cao. Xin chuyên mục tư vấn giúp em hiểu hơn về công nghệ này.

 

Câu trả lời:

Bạn Thương thân mến

Béo bụng, mông là trường hợp dễ mắc phải nhưng lại khó để điều trị. Bởi lớp mỡ tại đây thường dày, chai lì do đã hình thành từ lâu. Đặc biệt, lớp mỡ thường quấn quanh các cơ quan nội tạng nên rất khó để giải phóng.
Hiện nay, Placencare đã chuyển giao thành công công nghệ giảm béo thông minh Cavi-Lipo, đánh tan các mô mỡ, lấy lại vóc dáng thon thả, gọn gàng.

 

Nguyên lý của phương pháp giảm béo Cavi-Lipo:

Nguyên lý của công nghệ này là sử dụng sóng siêu âm bước sóng ngắn (25 KHz) lan tỏa kép có khả năng xuyên sâu, tiếp cận tới từng mô mỡ nằm sâu hoặc bám chặt xung quanh các cơ quan nội tạng. Đồng thời sóng siêu âm lan tỏa kép tạo ra khoảng trống giữa các tế bào mỡ. Quá trình tác động của sóng siêu âm rất ngắn khiến chất lỏng trong môi trường cơ thể không đủ thời gian để chảy vào khoảng trống đã được tạo ra, làm đầy theo cơ chế tự nhiên. Từ đó, các khoảng trống hình thành nên các bong bóng chân không siêu nhỏ.
Các bong bóng chân không được tạo ra nhanh và với số lượng lớn, được cọ xát trực tiếp với các dịch mỡ lỏng sẵn có trong tế bào và tạo nên hiệu ứng ma sát nhiệt. Với thời gian nhất định, bong bóng chân không sẽ nóng lên rồi nổ tung và đánh tan lớp ngoài bao phủ của tế bào mỡ, hoàn thiện việc phá hủy tế bào mỡ.
Các tế bào mỡ đã bị phá hủy tan ra theo dịch lỏng tế bào. Nguồn dịch lỏng sẽ nhanh chóng được đào thải ra ngoài theo hệ bài tiết và tuyến mồ hôi. Vì vậy, chúng không có cơ hội để tích tụ trở lại.

 

Tiến trình điều trị tại

Placencare Bước 1: Đầu tiên khách hàng được thăm khám, xác định độ dày và vị trí của các mô mỡ.
Bước 2: Tiếp theo, khách hàng được chăm sóc đặc biệt dành cho vùng bụng, sử dụng gel chuyên dụng hỗ trợ quá trình tác động của sóng siêu âm lan tỏa kép.
Bước 3: Bắt đầu chiếu sóng siêu âm lan tỏa kép.
Bước 4: Khách hàng nghỉ ngơi, kiểm tra hiệu quả ngay sau điều trị.

 

3. Kết quả và ưu điểm

Công nghệ Cavi-lipo áp dụng điều trị các thể tích tụ mỡ, béo phì khác nhau cho cả nam và nữ, trên mọi vị trí trên cơ thể như: bụng, đùi, mông, cánh tay, bắp chân, nọng cằm, khuôn mặt… Chỉ một lần thực hiện, tùy theo mức độ tích mỡ, kết quả sẽ giảm được từ 2 đến 8 kg, số đo vòng bụng giảm được 8 đến trên 20 cm, vùng đùi từ 2 đến 8 cm.
Ưu điểm của phương pháp giảm béo bụng, mông Cavi-Lipo:
– Sóng siêu âm của Cavi-lipo làm tan các mô mỡ hiệu quả nhanh chóng và rõ rệt. Khách hàng có thể thấy ngay kết quả sau khi điều trị.
– Không ảnh hưởng đến các mô lân cận cũng như mạch máu, dây thần kinh, mô liên kết và các cơ quan nội tạng.
– Mô mỡ đã giải phóng không có cơ hội tích tụ trở lại.
– Không gây nhão cơ, không gây chùng nhão da tại vùng điều trị, không gây cứng thành bụng.
– Giảm béo không cần ăn kiêng kham khổ, không tập luyện quá mức.
– Không ảnh hưởng đến hoạt động sinh hoạt hằng ngày.
– Công nghệ mới này đã đạt được các chứng nhận với các yêu cầu tiêu chuẩn khắt khe của FDA (Cơ quan an toàn về dược phẩm và thực phẩm Mỹ) và CE (tiêu chuẩn châu Âu).

 

Kết quả từ bí quyết giảm mỡ bụng, mông bằng công nghệ Cavi-Lipo

Kết quả từ bí quyết giảm mỡ bụng, mông bằng công nghệ Cavi-Lipo

 

Với những công nghệ này bạn sẽ được cân theo ý muốn với từng vòng khác nhau của cơ thể. Phương pháp giảm béo thông kinh ngạc cũng được coi là phương pháp giảm cân truyền thống cho da đẹp. Trong trường hợp bạn muốn tìm đến gảii pháp giảm cân công nghệ cao cho hiệu quả giảm cân nhanh chóng mà vẫn hỗ trợ làm đẹp da hiệu quả sau giảm cân.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ