Bí quyết làm trắng da từ bột cám gạo

00:39:24 - 29/06/2015 - admin

Hiện nay để có được làn da sáng trắng lên tone nhưng phải an toàn, thì giải pháp duy nhất là khách hàng phải tìm đến công nghệ tắm trắng từ thiên nhiên, sẽ không gây kích ứng tác động và bào mòn da. Giúp da trắng sáng và khoẻ mạnh hơn rất nhiều.

Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho khách hàng về bí quyết làm trắng da từ thiên nhiên

Từ sữa non & bùn khoáng : Bí quyết làm trắng da

>>> cách làm trắng da bằng đậu đỏ

Bí quyết làm trắng da toàn diện

Bí quyết làm trắng da toàn diện

Sữa non & bùn khoáng chữa những dưỡng chất hoàn toàn từ thiên nhiên tác động và làm đẹp da 1 cách hiệu quả. Sữa non & bùn khoáng chứa đến 200% dưỡng chất cung cấp dưỡng chất cần thiết làm đẹp da 1 cách hiệu quả, giúp da trắng mềm và mướt hơn. Và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho làn da, giúp da bạn sáng trắng lên rất nhiều. Bạn có thể tham khảo và nhờ các chuyên viên tư vấn cũng như thăm khám để có thể mang lại hiệu quả cao cho khách hàng khi tiến hành thực hiện bí quyết làm trắng da bằng sữa non & bùn khoáng.

Bí quyết làm trắng da từ bột cám gạo

Hiện nay bột cám gạo cũng được sử dụng như là 1 trong những bí quyết làm trắng da hiệu quả.

Cám gạo - bí quyết làm trắng da tại nhà

Cách tắm trắng cũng rất đơn giản: Bạn chỉ cần sử dụng nước chanh trộn lẫn với bột cám gạo + sữa chua không đường tạo thành hỗn hợp sền sệt, sau đó tiến hành bôi hỗn hợp đó lên vùng da của mình massage cho thẩm thấu vào vùng da, để 1 thời gian rồi tiến hành tắm lại với nước ấm bạn sẽ nhanh chóng có được làn da như ý, giúp làn da sáng trắng và mềm mịn hơn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể áp dụng các phương pháp khác như: Sử dụng các nguyên liệu khác từ thiên nhiên để mang lại hiệu quả cho khách hàng.

Xem thêm:

>>> kem dưỡng da pond

>>> dịch vụ tắm trắng

Nguồn: http://phuongphapgiamcan.org/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ