Biện pháp ăn uống và luyện tập để giảm cân hiệu qủa

11:49:10 - 07/09/2014 - admin

Để giảm cân hiệu quả, bạn cần sử dụng các biện pháp và chế độ luyện tập cũng như ăn uống một cách hợp lý. Hãy áp dụng cách giảm cân nhanh chóng hiệu quả nhất cho người béo dưới đây sẽ giúp bạn có vóc dáng mảnh mai nhé.

Chăm chỉ luyện tập thể dục

Bất kì ai cũng biết tập thể dục – thể thao ( như thể dục nhịp điệu, chạy, nhảy Zumba…) là một cách cách giam beo nhanh chóng hiệu quả. Nếu mỗi ngày bạn đi bộ 2km trong khoảng 20 phút; hay lau nhà trong 30 phút; hoặc chạy chậm trong 10 phút như vậy bạn đã đốt cháy được 100calo mà không cần phải vất vả ăn kiêng đủ thứ.

Biện pháp ăn uống và luyện tập để giảm cân hiệu qủa1

Ăn nhiều chất xơ trong ngày

Ăn nhiều rau xanh và hoa quả có ít calo nhưng chứa hàm lượng chất xơ cao. Các loại thực phẩm nhiều chất xơ như thế này sẽ cung cấp cho bạn một cảm giác no. Ăn một bữa ăn nhẹ với trái cây tươi giúp bạn kiềm chế sự thèm đồ ngọt và giảm cân hiệu quả. Để giảm cân nhanh chóng hiệu quả bạn nên ăn nhiều chất xơ nhé.

Biện pháp ăn uống và luyện tập để giảm cân hiệu qủa2

Uống nước trước bữa ăn

Một ly nước khoảng 15-20 phút trước bữa ăn sẽ giúp giảm cơn đói, khiến bạn ăn ít đi, giảm lượng calo nạp vào cơ thể. Đây là một phuong phap giam beo nhanh chóng hiệu quả dễ dàng và đơn giản.

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ