Bỏ túi phương pháp giảm mỡ bụng cho dân văn phòng

04:44:59 - 11/12/2014 - admin

Với đặc trưng công việc là ngồi nhiều, ít vận động, chị em giới văn phòng thường gặp tình trạng chung là béo bụng, lượng mỡ ở vùng bụng dày lên làm mất tự tin. Xua tan đi mối bận tâm này với phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả, tránh được tình trạng mỡ tích dưới da.

Leo cầu thang – phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả

Leo cầu thang là phương pháp giảm mỡ bụng nhẹ nhàng, đơn giản và tiện lợi cho dân văn phòng. Chỉ cần bạn thay đổi một vài thói quen hàng ngày ví dụ như: thay vì đi thang máy, bạn hãy thử tập leo thang bộ mỗi ngày.

Leo cầu thang là phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả

Leo cầu thang là phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả

Mỗi ngày 15 phút leo thang không những giúp bạn rèn luyện thân thể tốt hơn mà còn giúp các cơ vận động, củng cố và định hình, làm săn chắc các khu vực như bắp chân, bắp đùi, mông và là phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả một cách rõ rệt.

Di chuyển, thay đổi ghế làm việc của bạn

Tận dụng từng lúc để vận động

Tận dụng từng lúc để vận động

Đôi lúc trong quá trình làm việc, bạn hãy đứng lên điều chỉnh lại ví trí ghế ngồi của mình hoặc dịch chuyển chỗ làm việc. Bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi, các cơ bị căng và khó chịu khi ngồi yên một chỗ và không có sự thay đổi. Ưu tiên làm việc đứng, di chuyển khi thực hiện phương pháp giảm mỡ bụng này có thể giúp bạn đốt cháy lượng calo lên đến 150 calo/ một giờ.

Nhún nhảy trên ghế

Có thể thấy phương pháp giảm mỡ bụng này khá hay và dễ thực hiện. Âm nhạc có hiệu ứng tích cực trong việc kiểm soát tâm lý, giảm căng thẳng, quan trọng hơn giúp kiểm soát cân nặng. Chúng ta có cảm giác vui vẻ hơn, muốn nhún nhảy theo giai điệu các bài hát và gia tăng cảm giác thèm ăn nhờ âm nhạc. Khi nghe nhạc và nhún nhảy, bạn có thể đốt cháy đến 132 calo, cơ thể được thư giãn, cải thiện quá trình trao đổi chất và hỗ trợ hệ tiêu hóa.

Xem thêm : Tập thể dục giảm mỡ bụng

Dành ra 5 phút để nghỉ ngơi khi cảm thấy mệt mỏi

Việc ngồi lâu trước máy tính ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của bạn, vì vậy bạn cần chi phối thời gian hợp lý hơn để có thể giảm mỡ mà vẫn đảm bảo được công việc. Tốt nhất, mỗi ngày làm việc bạn nên dành ra khoảng 5-10 để thư giãn, đứng lên đi lại có thể giúp gân cốt thưa giãn, hạn chế được mỡ thừa tích tụ ở bụng.

Dành ít thời gian thư giãn trong khi làm việc

Dành ít thời gian thư giãn trong khi làm việc

Bạn cũng đừng quên ngủ trưa mỗi ngày, vì đây là lúc giúp cơ thể bạn cần nghĩ ngơi để phục hồi lại phần năng lượng mât đi vào bữa sáng. Cơ thể khỏe mạnh hơn sẽ là động lực để bạn làm việc hiệu quả và điều này giúp các phương pháp giảm mỡ bụng được thực hiện nhanh chóng hơn, có hiệu quả hơn.

Để có một cơ thể cân đối, vòng 2 thon gọn, việc áp dụng kết hợp các phương pháp giảm mỡ bụng trên sẽ là những cách đơn giản mà hiệu quả cho dân văn phòng áp dụng thực hiện mỗi ngày.

Xem thêm chủ đề liên quan :

==> Bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả nhất

==> Cách tập giảm mỡ bụng cho nam

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ