Các bài tập thể dục đơn giản giảm mỡ bụng cho nam hiệu quả

12:02:03 - 22/06/2014 - admin

Do cơ thể và cơ địa hoặc không có phương pháp để đốt cháy lượng mỡ dư thừa dưới da. Nhưng nhiều người vẫn thắc mắc mình không hề ăn nhiều nhưng bụng vẫn béo, ngày càng phình ra. Hãy cùng tập thể dục chính là cách hữu hiệu giảm béo vùng bụng đấy bạn ạ.

Ngày nay nhu cầu tập luyện để có 1 cơ bụng săn chắc ngày càng xuất hiện nhiều ở nam giới. Nhu câu này không chỉ xuất hiện ở những bạn nam thừa cân, béo phì mà còn cả những bạn có cân nặng hoàn toàn bình thường. Dưới đây là những phương pháp giảm mỡ bụng phù hợp cho nam giới.

Hít đất

Các bài tập thể dục đơn giản giảm mỡ bụng cho nam hiệu quả

Hít đất là bài tập cần sự phối hợp của các cơ trên cơ thể, đặc biệt là bắp tay và cơ bụng. Hít đất có tác động phần nào vào sự hoạt động của các cơ, giải phóng một lượng calo nhất định trong cơ thể. Đây là bài tập giảm mỡ bụng cho nam có thể thường xuyên thực hiện ở nhà, ở văn phòng hay đi dã ngoại.

Gập bụng liên tiếp

Các bài tập thể dục đơn giản giảm mỡ bụng cho nam hiệu quả

Đứng thẳng lưng, hai chân dang rộng bằng vai, hai tay dang thẳng, gập người xuống, tay phải chạm chân trái, rồi tay trái chạm chân phải. Thực hiện 30 lần, nghỉ vài giây sau đó tiếp tục tập.

Đứng 1 chân và nâng tạ

Các bài tập thể dục đơn giản giảm mỡ bụng cho nam hiệu quảCác bài tập thể dục đơn giản giảm mỡ bụng cho nam hiệu quả

Đứng một chân nâng tạ cũng có nhiều ích lợi như cách tập nâng tạ truyền thống, nó rèn luyện sự thăng bằng và tập cho hông nhiều hơn là phiên bản tập nâng tạ bình thường. Nâng tạ và đứng một chân là bài tập tốt cho đàn ông tuổi 40 trở lên, đặc biệt là với những ai bắt đầu một chương trình tập mới, vì loại hình này không quá nặng như nâng tạ truyền thống và từ từ tạo sự chắc khỏe cho xương sống.

Hít xà đơn

Các bài tập thể dục đơn giản giảm mỡ bụng cho nam hiệu quả

Hít xà đơn khác bài tập với máy lat pulldown ở chỗ nó đòi hỏi phải có sử dụng đến cột sống để cân bằng phần dưới cơ thể bạn. Bài tập này rất tốt cho phần lưng trên, cánh tay, cẳng tay và hệ thống cơ. Hít xà đơn cũng là cách để bạn kiểm tra sức mạnh phần trên cơ thể và tăng khả năng chịu đựng.

Động tác đạp xe trên không

Tư thế chuẩn bị của bài tập này là nằm thẳng lưng, đặt hai tay sau đầu. Bên cạnh đó, hông, vai và mông của bạn sẽ nâng cao hơn so với lưng. Hãy sử dụng cơ bụng để nâng đầu gối lên một góc 45 độ. Nâng đầu gối thay phiên nhau để tạo thành động tác như bạn đang đạp xe đạp. Cùng với đó, bạn hãy nâng vai trái chạm vào chân phải và ngược lại. Lặp lại động tác này từ 12-16 lần.

Các bài tập thể dục đơn giản giảm mỡ bụng cho nam hiệu quả

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một cách giảm mỡ bụng cho nam hiệu quả, an toàn, không cần ăn kiêng và không cần tập luyện. Đó là sử dụng công nghệ Body Laser.Body Laser là kỹ thuật đốt laser phân hủy mỡ. Chùm sóng laser cao tần tác động sâu vào từng tế bàobên trong lớp mỡ, đốt nóng và phá hủy hoàn toàn các mô mỡ kể cả các mô mỡ rắn chắc nhất, làm đứt gãy các tổ chức Celluie, hóa lỏng và giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da sau đó đưa nhẹ nhàng ra khỏi cơ thể. Ngoài ra Body Laer còn sử dụng sóng siêu âm và thiết bị nội soi chỉ tác động đến vùng điều trị, không làm ảnh hưởng tới các mô da khác xung quanh, tuyệt đối an toàn.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ