Các bài thuốc dân gian giảm béo bụng hiệu quả

17:19:35 - 18/09/2014 - admin

Tuy các bài thuốc dân không được các nhà khoa học và bộ y tế chứng minh và cũng không có gì để đản bảo nhưng các bạn biết tại vì sau mà nó vẩn lưu truyền từ đời này qua đời khác.

Đó chính là phuong phap giam beo bung hiệu nghiệm mà nó mang lại cho chúng ta nên không ai có thể phủ nhận nó. Những mẹo nhỏ giúp các bạn làm tan đi lượng mỡ  bụng cũng được rất nhiều người áp dụng và thực hiện. Họ đã rất hài lòng về kết quả tuyệt vời mà nó mang lại.

Các bài thuốc dân gian giảm béo bụng hiệu quả1

1. uống nước nấu của lá cà phê

Không biết các bạn đã từng biết khi chúng ta uống cà phê nó sẽ giúp làm tan lượng mỡ tích tụ ở bụng hiệu quả nhưng chắc hẳn các bạn sẽ phải kinh ngạc khi biết rằng lá cà phê cũng có tác dụng giãm mỡ mà đặc biệt hơn là nó làm tan mỡ ở cùng bụng. Các bạn hãy tìm lá cà phê về bỏ vào nồi hay ấm và đổ nước vào rồi đun nó lên có thể để tươi hoặc phơi khô để lấy nước uống mỗi ngày, có thể thay thế cho nước lọc  rồi các bạn sẽ thấy thật bất ngờ chỉ sau một thời gian ngắn thực hiện.

2. uống nước rau cần nấu cùng lá dứa

Đã có rất nhiều người cũng sử dụng cách giảm mỡ bụng của mình bằng cách là uống nước rau cần và lá dứa  họ đã cảm thấy thật dể dàng khi làm tan mỡ bụng bằng cách này. Còn bạn thì sau đã chuẩn bin thử chưa?

cách làm nước rau cần nấu lá dứa thực hiện như sau:

Nguyên liệu gồm có:

+ 500g rau cần

+ 3 nhánh lá dứa

+ 1 trái dứa xanh

Các bài thuốc dân gian giảm béo bụng hiệu quả2

Cách thực hiện như sau: Rau cần và lá dứa sau khi đã được rửa sạch thì cắt khúc ra, dứa gọt vỏ cà cắt mắt thật kỉ chú ý là không được bỏ lõi. sau đó cho tất cả vào một nồi và đun sôi nó lên thường thì các bạn đun 6 chén nước còn lại 4 chén cho lần đầu tiên và lần thứ 2 là 4 chén còn 2 chén. như vậy bạn có thể uống thay nước lọc hằng ngày.Không chỉ là cách giảm mỡ bụng hiệu quả thì loại nước trên còn có tính làm mát cho cơ thể đồng thời nó có thể loại bỏ độc tố trong cơ thể bạn một cách hiệu quả nhất.

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ