Các cách giảm béo dễ dàng hiệu quả cho nam giới

13:45:23 - 19/05/2014 - admin

Với những nam thanh niên trẻ tuổi việc giảm béo sẽ dễ dàng hơn là những người lớn tuổi. Đơn giản vì người đàn ông 50 tuổi, người chưa bao giờ thực hiện trước đây, sẽ có nguy cơ cao hơn nhiều chấn thương từ tập thể dục cường độ cao, hơn là người đàn […]

Với những nam thanh niên trẻ tuổi việc giảm béo sẽ dễ dàng hơn là những người lớn tuổi. Đơn giản vì người đàn ông 50 tuổi, người chưa bao giờ thực hiện trước đây, sẽ có nguy cơ cao hơn nhiều chấn thương từ tập thể dục cường độ cao, hơn là người đàn ông trẻ. Nhưng điều này không có nghĩa là nam giới có tuổi không thể giảm béo.

 

Giảm béo cho nam giới 1
Giảm béo cho nam giới

 

Nếu một người đàn ông không còn có thể chạy do vấn đề đầu gối, anh vẫn có thể giảm cân một cách hiệu quả thông qua bài tập the duc giam can khác. Quan trọng nhất vẫn là xây dựng thói quen tập thể dục dù nó chỉ là việc đi bộ.

Đầu tiên hãy bắt đầu với máy chạy bộ. Rất nhiều người đã giảm béo thành công nhờ nó. Nó cũng đồng nghĩa với việc bạn đi bộ đâu đó.

Thứ 2 hãy luyện tập tư thế đứng thẳng  và xoay cánh tay. Việc xoay cánh tay sẽ góp phần đót chát calo.

Những người muốn giảm cân nên thực hiện bài thể dục đơn giản và nhẹ nhàng này sáu ngày một tuần. Và trong tuần nên có 1 – 2 buổi tập những bài tập mạnh mẽ hơn như đẩy tạ…
Một điều rất quan trọng nữa đó là hãy ngủ từ 7-8 giờ một đêm.

Người nghiện công việc hay Internet thường xuyên gặp vấn đề thừa cân do thiếu ngủ gây nên.

Hãy cắt giảm thời gian làm việc và xem tivi hay lướt web để dành cho giấc ngủ thì bạn mới giảm béo nhanh được.

Ngừng dùng các phương tiện hiện đại. Bạn thử nghĩ mà xem thay vì đặ thực phẩm gia tận nhà bạn có thể đi chợ, nấu nướng, thay vì đi xe máy, oto sao bạn sử dụng chiếc xe đạp 1 vài ngày trong tuần thì lượng calo tiêu thụ được đã nhiều biết chừng nào.

Nếu buổi tối bạn có thể tránh xa được chiếc máy tính thậm chí bạn sẽ có nhiều thời gian để đi dạo hơn với vợ mình.

Vậy tại sao không thử thay đổi thói quen của mình để giảm béo hiệu quả hơn?

Giảm béo cho nam giới 2
Giảm béo cho nam giới

Để giảm cân hiệu quả và dễ dàng cho nam giới, một điều cần thiết là nên ăn sáng. Ăn sáng ở đây không có nghĩa là anh thịt hun khói, bánh nướng hay bánh gián mà nên ăn các loại ngũ cốc, sữa không đường và 1 số lát bánh mì làm từ bột mì đen.

Ngoài ra trong ngày các bạn cũng nên bổ sung cho mình bữa phụ. Cứ sau 3 -4h của bữa ăn chính bạn nên dùng 1 bữa ăn phụ với hoa quả hay ngũ cốc nguyên hạt, sữa chua.

Cuối cùng, để giảm béo, một người đàn ông nên uống từ 6-8 ly nước mỗi ngày, nó giúp bạn thấy bớt đói hơn và tăng cường tốc độ trao đổi chất.

Hi vọng với cách giảm béo đơn giản trên các đấng mày râu có thể duy trì được phong độ.

>> giam can bang chuoi

>> giam can bang mat ong

>> bai tap giam mo bung

>> giảm béo mặt

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ