Các cách giảm béo mặt từ cần tây đơn giản mà hiệu quả

06:24:51 - 09/09/2014 - admin

Bạn đã biết cần tây giảm béo mặt như thế nào chưa? Hãy cùng khám phá các cách giảm béo mặt từ cần tây đơn giản mà hiệu quả sau nhé!

Tác dụng của cần tây

Cần tây chứa nhiều vitamin và khoáng chất như: A, B, C,P,Mg, Mn, Fe, I, Cu, K, Ca, cholin, tyrosin, axít glutamic và khi chưng cất cho từ 2-3% tinh dầu không màu rất lỏng, mùi thơm đặc trưng. Trong cần tây có chứa chất hóa học tự nhiên apigenin, giúp ngừa chứng huyết áp cao, duy trì và kiểm soát mức huyết áp trong cơ thể và giúp giãn nở mạch.

Với 100g cần tây thì chỉ có 11 calo, đồng thời, cần tây rất giàu chất xơ và các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Sử dụng cần tây thường xuyên trong bữa ăn hàng ngày sẽ giúp bạn giảm cân nhanh.  Cần tây là loại thực phẩm không dễ ăn, thế nhưng hãy linh hoạt trong cách chế biến để bạn có thể áp dụng cách giảm béo mặt với cần tây hiệu quả.

Cách giảm béo mặt từ cần tây

Cần tây làm sinh tố

Có thể nói không có cách nào giữ nguyên ven được các chất dinh dưỡng trong các loại rau xanh bằng việc chúng ta ăn sống chúng hoặc là xay ra thành sinh tố. Cần tây rất khó để ăn sống trưc tiếp và vì thế chúng ta nên xay ra thành nước.

Các cách giảm béo mặt từ cần tây đơn giản mà hiệu quả

Các cách giảm béo hiệu quả mặt từ cần tây đơn giản mà hiệu quả

Bạn chỉ cần xay khoảng 200 gam cần tây sau khi đã rửa sạch là được một cốc sinh tố ngon lành. Chú ý là khi chế biến, chúng ta nên cho thêm vài hạt muối trắng và đường vào để dễ uống hơn. Nên cho vào tủ mát để uống cả ngày hoặc uống có đá vì nếu không sẽ rất khó uống.

Cần tây sắc nước uống

Các cách giảm béo mặt từ cần tây đơn giản mà hiệu quả

Các cách giảm béo mặt từ cần tây đơn giản mà hiệu quả

Một trong những cách giảm béo mặt bằng cần tây hiệu quả vẫn được nhiều chị em rỉ tai nhau đó là lấy cần tây và táo đen đem sắc nước uống hàng ngày thay nước chè. Sau khoảng 2 tháng, bạn sẽ thấy khuôn mặt thon gọn hơn trước khá nhiều.
Ngoài ra bạn kết hợp với việc uống nước nhiều sẽ giúp kết quả đạt nhanh hơn.

Cách giảm béo mặt bằng công nghệ

Cách giảm béo mặt bằng công nghệ Laser hủy mỡ Body Laser là cách giảm béo nhanh chóng không càn phẫu thuật không cắt rạch nên sau khi tiến hành bạn có thể về nhà luôn, không phải mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ