Các cách giảm mỡ bụng sau sinh bằng muối

08:57:00 - 24/10/2014 - admin

Muối không những là gia vị không thể thiếu trong bữa ăn hằng ngày mà bên cạnh đó còn có tác dụng trong việc giảm mỡ ở vùng bụng. Khám phá các cách giảm mỡ bụng với muối để lên kế hoạch lấy lại vóc dáng sau sinh.

Sau sinh, vấn đề lấy lại vóc dáng được chị em phụ nữ rất quan tâm. Đặc biệt là với vòng 2, những ngấm mỡ thừa khiến chị em rất khó chịu, việc giảm mỡ bụng từ những sảm phẩm tự nhiên tác động vào bên trong cơ thể có thể hữu hiệu nhưng không thích hợp với phụ nữ đang nuôi con bằng sữa mẹ. Tuy nhiên khi thực hiện các cách giảm mỡ bụng sau sinh với muối, tác động trực tiếp lên vòng bụng sau đây thì vấn đề đó sẽ được xóa bỏ hoàn toàn.

  1. Giảm mỡ bụng hiệu quả với muối rang.
Tìm hiểu các cách giảm mỡ bụng với muối

Tìm hiểu các cách giảm mỡ bụng với muối

Muối rang có tác dụng rất tốt trong việc giảm mỡ thừa ở vùng bụng cho phụ nữ sau sinh. Không những thế, muối rang còn làm cho da ở vùng bụng trở nên săn chắc hơn. Ưu điểm của muối rang so với các cách  làm giảm mỡ bụng khác là nguyên liệu sẵn có, thực hiện đơn giản và có thể tác động trực tiếp lên vùng da bụng, tạo cảm giác nhẹ nhàng, thư thái. Bạn chỉ cẩn rang nóng muối lên, sau đó sử dụng khăn bông sạch bọc muối rang lại và tiến hành massage nhẹ nhàng quanh vùng bụng.

  1. Massage bụng bằng muối

Không cần quá cầu kỳ, chỉ cần muối tinh hạt nhỏ, chế với một chút nước sao cho hỗn hợp sệt sệt. Tiến hành thoa đều và từ từ massage trong vòng 10 phút để vùng bụng nóng lên là được. Thực hiện phương pháp này không những có thể đem lại hiệu quả như các cách giảm mỡ bụng từ tự nhiên khác mà còn có thể lọai bỏ tế bào chết trên da, giúp giải độc, loại bỏ lượng mỡ dư thừa để vùng bụng thon gọn và phẳng mịn hơn.

Dùng muối để massage bụng

Dùng muối để massage bụng

  1. Cách giảm mỡ bụng bằng muối rang với ngải cứu.

So với các cách giảm mỡ bụng khác, sử dụng muối rang với ngải cứu cũng mang lại những hiệu quả bất ngờ khi giảm lượng mỡ thừa ở bụng. Đây là phương pháp dân gian được sử dụng khá phổ biến vì độ đơn giản cũng như an toàn cua nó. Để thực hiện massage trước tiên bạn cần tiến hành rang ngải cứu cho đến khi hơi ngả màu, sau đó cho muối vào rang cùng đến khi hỗn hợp có màu vàng đen là được.

Sử dụng muối với ngải cứu là một trong các cách giảm mỡ bụng đơn giản

Sử dụng muối với ngải cứu là một trong các cách giảm mỡ bụng đơn giản

  1. Muối rang với gừng

Muối thực hiện massage ngoài da mang lại kết quả rất bất ngờ. Không những chỉ rang không, rang với ngải cứu mà còn có thể rang với gừng để tạo thành hỗn hợp massage nhẹ nhàng vùng bụng, giúp cho mạch máu lưu thông và phần cơ bụng cũng nhỏ dần đi. Thực hiện tương tự phương pháp trên, gừng băm nhỏ, rang với muối là có thể bắt đầu quá trình giảm mỡ thừa ở vùng bụng.

Bạn cũng phải nhớ rằng việc thực hiện các cách giảm mỡ bụng sau sinh  từ thiên nhiên luôn đòi hỏi quá trình thường xuyên thực hiện một cách kiên trì và lâu dài mới mang lại được kết quá như mong đợi.

Xem thêm bài viết :

>>> Cách giảm mỡ bụng hiệu quả

>>> Giảm mỡ đùi

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ