Các động tác giúp giảm mỡ bụng dưới hiệu quả

12:07:50 - 29/05/2014 - admin

Béo bụng luôn là vấn đề khiến phái đẹp đau đầu. Bởi một vòng eo ngấn mỡ còn đâu là nét quyến rũ, sexy? Lựa chọn cách giảm mỡ bụng nhanh nhất sẽ giúp bạn có được vóc dáng thon gọn, gợi cảm, quyến rũ trong khoảng thời gian siêu ngắn chỉ với 1 liệu […]

Béo bụng luôn là vấn đề khiến phái đẹp đau đầu. Bởi một vòng eo ngấn mỡ còn đâu là nét quyến rũ, sexy? Lựa chọn cách giảm mỡ bụng nhanh nhất sẽ giúp bạn có được vóc dáng thon gọn, gợi cảm, quyến rũ trong khoảng thời gian siêu ngắn chỉ với 1 liệu trình đơn giản. Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ mách bạn mẹo hay giảm mỡ bụng dưới hiệu quả tức thì nhé thông qua các bài tập giảm mỡ bụng dưới.

- Nâng chân: Là cách tập đơn giản và dễ thực hiện nhất bạn nằm ngửa trên sàn nhà, từ từ nâng cả 2 chân lên, chú ý không cong đầu gối. Để như vậy trong 10 phút và tập đều đặn mỗi ngày. Bài tập này nhanh chóng làm giảm béo bụng dưới và giúp săn chắc đùi.

Chuẩn bị: Ngồi, ngả người ra sau, 2 chân duỗi thẳng, chống bằng khuỷu tay.

Động tác 1: Từ tư thế chuẩn bị, rút gối trái vuông góc 90 độ, mũi chân duỗi thẳng. Hạ chân, trở về tư thế ban đầu, đá lăn chân trên cao.

cach-tap-luyen-co-bung-duoi-1
Động tác 2: Nâng chân cao ở tư thế chân duỗi chân co, co gối lên, thực hiện động tác đạp xe đạp, mũi chân duỗi thẳng ra.

cach-tap-luyen-co-bung-duoi-2
Động tác 3: Nâng hai chân lên cao, mũi chân duỗi thẳng, 2 tay chống ra sau lưng làm điểm tựa.

cach-tap-luyen-co-bung-duoi-3
Động tác 4: Ngồi thẳng chân, ép sát sàn. Co rút hai chân, ép càng sát ngực càng tốt để tăng cường độ dẻo dai.
cach-tap-luyen-co-bung-duoi-4
Lưu ý: khi tập động tác bụng bạn cần thực hiện từ 15-20 phút và phải giữ mũi chân thẳng, hướng về phía trước thì mới tạo được hiệu quả. Không nên ăn no trước khi tập, vì các động tác này tác động đến vùng bụng là chủ yếu. Nếu ăn quá no vừa không tốt cho dạ dày vừa cản trở quá trình tập luyện lại không tốt cho sức khỏe.
Bạn cố gắng tập luyện đều đặn, các bài tập trên sẽ giúp bạn giảm mỡ bụng hiệu quả!

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ