Các nguyên nhân chính dẫn đến béo bụng

09:12:21 - 31/07/2014 - admin

Sở hữu một vòng hai săn chắc, hoàn hảo luôn là niềm ao ước của nhiều chị em phụ nữ. Nhưng không phải ai cũng biết nguyên nhân béo bụng để có cách giảm béo hiệu quả

Sở hữu một vòng hai săn chắc, hoàn hảo luôn là niềm ao ước của nhiều chị em phụ nữ. Nhưng không phải ai cũng biết nguyên nhân béo bụng để có cách giảm béo hiệu quả.

 

Béo bụng xuất hiện do đâu?

– Nhảy bữa:

Vì muốn giam mo bung nhanh, bạn chọn cách bỏ bữa? Thực sự hành động này khiến một người cảm thấy đói và ăn nhiều hơn bình thường. Nó làm cho cơ thể tích tụ mỡ. Hãy cố gắng ăn uống lành mạnh. Lời khuyên của các chuyên gia dinh dưỡng là nên chia nhỏ bữa ăn mỗi 2-3 tiếng đồng hồ, vì làm như vậy sẽ giúp chúng ta không cảm thấy đói và cũng không ăn nhiều hơn.

Các nguyên nhân chính dẫn đến béo bụng1

– Uống quá nhiều rượu:

Nếu chúng ta thích nhậu nhẹt, thói quen này sẽ dẫn đến sự hình thành những khối mỡ trong cơ thể. Theo các chuyên gia, rượu chứa nhiều calorie và có xu hướng làm cho bạn dễ cảm thấy đói bụng hơn sau một cuộc chè chén.

 

– Phụ thuộc sản phẩm ăn kiêng:

Bạn cần biết rằng việc hấp thu những sản phẩm ăn kiêng như kẹo không đường, sữa chua, thức ăn vặt ít béo hoặc nước uống dành cho người ăn kiêng không giúp chúng ta duy trì trọng lượng về lâu dài. Thay vào đó, những chất làm ngọt nhân tạo có thể khiến cơ thể tích trữ nhiều chất béo hơn.

Các nguyên nhân chính dẫn đến béo bụng2

– Tránh hoàn toàn chất béo:

Không phải mọi loại chất béo đều có hại cho sức khỏe. Những chất béo không bão hòa dạng đơn thể rất có lợi cho cơ thể. Các chất béo từ bánh sandwich, salad, dầu ô liu, dầu hướng dương, đậu phộng… có thể giảm mỡ bụng hiệu quả. Tránh xa mọi loại chất béo là điều không nên.

 

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ