Các suy nghĩ tiêu cực trong việc giảm béo của bạn

13:48:24 - 24/05/2014 - admin

Suy nghĩ tiêu cực không những ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống của bạn mà còn là một trong những nguyên nhân khiến việc giảm béo không hiệu quả. Hãy loại bỏ ngày những suy nghĩ tiêu cực được liệt kê dưới đây để thỏa mái tinh thần và giảm béo hiệu quả hơn. […]

Suy nghĩ tiêu cực không những ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống của bạn mà còn là một trong những nguyên nhân khiến việc giảm béo không hiệu quả.
Hãy loại bỏ ngày những suy nghĩ tiêu cực được liệt kê dưới đây để thỏa mái tinh thần và giảm béo hiệu quả hơn.

1. Luyện tập nhiều khiến “cơ bắp cuồn cuộn”

Nhiều chị em phụ nữ có suy nghĩ rất tiêu cực đối với việc luyện tập đó là thể dục giảm cân với các môn thể thao sẽ khiến cơ bắp cuồn cuộn, vai u thịt bắp mất đi dáng vẻ nữ tính. Đây là quan niệm, suy nghĩ tiêu cực, sai lầm cần phải loại bỏ. Nó sẽ khiến bạn không còn đủ hào hứng để tiếp tục thể dục giảm cân với thái độ tích cực nhất.

giam can hieu qua

Trên thực tế nếu bạn luyện tập đúng cách, đều đặn thì hoàn toàn không có chuyện vai u thịt bắp. Nếu vẫn không thể yên tâm bạn có thể lựa chọn những bài tập nhẹ nhàng như bơi lội, yoga để luyện tập. Nhưng tốt nhất vẫn là hãy loại bỏ ngay suy nghĩ tiêu cực đối với việc luyện tập.

2. Ăn kiêng rất khổ sở và tốn nhiều thời gian

Thật ra đây là một ý nghĩ sai lầm nếu bạn nghĩ rằng kiêng tức là áp dụng chế độ ăn uống khô khan, khắt khe với những món ăn khó nuốt, cùng với những kiêng cữ vô cùng ngặt nghèo. Vậy thì bạn đã hoàn toàn sai lầm. Hãy tham khảo bài viết an gi de giam can này!

Thực ra, chế độ ăn kiêng khoa học chính là chế độ ăn uống giảm cân với việc kiêng cữ những món gây thừa năng lượng, tăng cường chất xơ và những món ăn hỗ trợ hệ tiêu hóa. Nếu thực hiện chế độ ăn kiêng theo bất cứ kế hoạch nào thì cũng phải nhớ là không được để cơ thể lâm vào tình trạng thiếu chất, mệt mỏi, dù có ăn kiêng kiểu gì thì cũng phải đảm bảo đủ năng lượng,

Ăn kiêng khoa học sẽ giúp bạn giảm cân nhanh hơn mong đợi, vì vậy hãy loại bỏ ngay tư tưởng ăn kiêng rất tốn thời gian nhé!

 

3. E sợ khi dùng các loại thực phẩm chức năng

Tâm lý lo ngại khi dùng các loại thực phẩm chức năng giảm cân là tâm lý chung của rất nhiều người. Vì hiện nay khi thị trường thực phẩm chức năng giảm cân tràn lan với nhiều loại thực phẩm chức năng khác nhau. Tuy nhiên chỉ vì như vậy mà không dám nhờ đến sự hỗ trợ của thực phẩm chức năng cũng là một trong những suy nghĩ tiêu cực nên loại bỏ.

Bạn chỉ cần lựa chọn được nơi mua hàng uy tín, nhờ đến sự tư vấn của các chuyên gia dinh dưỡng hoặc bác sĩ để lựa được loại thực phẩm chức năng giảm cân an toàn hiệu quả, phù hợp với cơ địa của bạn là được.

Khi thực hiện hiện chế độ giảm cân với thực phẩm chức năng giảm cân bạn cũng không nên để tâm lý ỷ lại vào thực phẩm chức năng mà ăn uống vô tội vạ, lười nhát vận động. Hãy nhờ là sự tự vận động của cơ thể luôn là yếu tố quyết định, bạn phải vừa ăn uống khoa học vừa kết hợp với vận động và nhờ đến sự hỗ trợ của thực phẩm chức năng giảm cân thì bạn sẽ giảm cân nhanh chóng.

Vóc dáng thon thả là điều bạn hoàn toàn có thể làm. Do đó hãy loại bỏ suy nghĩ tiêu cực, tạo cho mình thói quen tích cực để có tâm lý thỏa mái khi thực hiện chế độ giảm cân.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ