cách giảm béo bằng sữa chua, có thể bạn chưa biết

11:01:57 - 20/05/2014 - admin

Sữa chua là một sản phẩm từ bơ sữa còn có tên gọi là yaourt, chúng được lên men nhờ các chủng vi khuẩn có lợi cho đường ruột. Sữa chua cũng là một loại thực phẩm rất được yêu thích đặc biệt vào những ngày hè nóng bức. giảm béo bằng sữa chua những chủng […]

Sữa chua là một sản phẩm từ bơ sữa còn có tên gọi là yaourt, chúng được lên men nhờ các chủng vi khuẩn có lợi cho đường ruột. Sữa chua cũng là một loại thực phẩm rất được yêu thích đặc biệt vào những ngày hè nóng bức.

giam-beo-bang-sua-chua
giảm béo bằng sữa chua

những chủng vi khuẩn có trong sữa chua giúp chuyển đường sữa thành axitlactic, tạo ra một hương vị đặc trưng. Trong sữa chua cũng có rất nhiều chất tốt cho sức khỏe như protein, lipid… Sữa chua giúp quá trình tiêu hóa và hấp thụ các chất dinh dưỡng khác rất tốt.

Chính vì vậy, nếu sử dụng sữa chua đều đặn trong thực đơn bạn sẽ dễ dàng giam beo và lấy lại được vóc dáng cân đối. Đó cũng chính là lý do việc sử dụng sữa chua được một số người mách nước cho nhau như một phương pháp giảm béo hiệu quả.

giam-beo-bang-sua-chua
Giảm béo bằng sữa chua

Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý. Chính sự hoạt động hiệu quả của vi khuẩn lên men có trong sữa chua giúp quá trình tiêu hóa diễn ra nhanh chóng lại mang tới cho bạn cảm giác nhanh đói và thèm ăn. Vì thế hãy cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định giảm cân theo cách này.

giam-beo-bang-sua-chua
Giảm béo bằng sữa chua

>> phuong phap giam beo

>> giam beo nhanh

>> giam beo cap toc

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ