Cách giảm béo bụng đơn giản cho người lười vận động

10:23:42 - 04/08/2014 - admin

Nguyên nhân chủ yếu gây béo bụng là do chất lượng cuộc sống được cải thiện, bữa ăn của các gia đình thừa dinh dưỡng, thêm vào đó các phương tiện đi lại, liên lạc ngày càng hiện đại, tối giảm thời gian vận động của mỗi người.

Nguyên nhân chủ yếu gây béo bụng là do chất lượng cuộc sống được cải thiện, bữa ăn của các gia đình thừa dinh dưỡng, thêm vào đó các phương tiện đi lại, liên lạc ngày càng hiện đại, tối giảm thời gian vận động của mỗi người. Đó cũng chính là một trong những lý do khiến cho mỡ thừa tích tụ dần trong cơ thể, dẫn đến thừa cân, béo phì.

dang-dep-voi-sua-giam-can-cua-nhat-ban1

Béo phì, thừa cân tồn tại nhiều nguy cơ bệnh lý nguy hiểm

Để áp dụng giảm béo, nhiều người lựa chọn giải pháp tập luyện hoặc ăn kiêng. Tuy nhiên, để giảm béo bằng các cách này đạt hiệu quả cần có sự quyết tâm cao độ. Ngoài ra, các phương pháp tự nhiên chỉ có thể giúp loại bỏ các mô mỡ mềm nằm ngay dưới da chứ không thể giảm được các mô mỡ cứng nằm sâu phía trong.

Cách giảm béo bụng đơn giản nhất cho người ít vận động theo các chuyên gia thẩm mỹ chỉnh là áp dụng công nghệ Laser  S-Lipick. Đây là công nghệ giảm béo bụng được trung tâm phòng chống và kiểm soát bệnh Hoa Kỳ nghiên cứu và đưa vào ứng dụng rất thành công. Công nghệ này giúp điều trị béo phì, thừa cân, loại bỏ mỡ thừa tại các vùng khác nhau trên cơ thể như đùi, mông, cằm mặt… Laser S-Lipick đã được Bộ Y  tế Mỹ và tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, an toàn.

Laser S-Lipick chính là cách giảm mỡ bụng đơn giản nhất cho người ít vận động

Áp dụng giảm béo bụng bằng công nghệ này được thực hiện theo một quy trình chuẩn để đảm bảo tối ưu kết quả và an toàn cho người sử dụng:

Bước 1: Tư vấn và khoanh vùng mỡ thừa

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, khoang vùng mỡ thừa và tư vấn cho khách hàng giải pháp giảm béo bụng phù hợp. Cũng qua thăm khám giúp bác sĩ nắm bắt chính xác tình trạng mỡ thừa của khách hàng, giúp quá trình giảm mỡ bụng hiệu quả nhất.

Bước 2: Xét nghiệm và siêu âm

Bác sĩ tiến hành những xét nghiệm cần thiết, thăm khám sức khỏe tổng quát, qua đó nắm được thể trạng của từng khách hàng cụ thể để chắc chắc được rằng bạn có đủ sức khỏe để thực hiện giảm mỡ bằng Laser S-Lipick. Ngoài ra, bác sĩ còn tiến hành siêu âm để nắm bắt lượng mỡ thừa tại vùng điều trị.

Bướ 3: Gây mê

Nhằm giúp khách hàng cảm thấy thoải mái nhất trong lúc điều trị các bác sĩ sẽ gây mê cho khách hàng. Nhờ đó khách hàng không cảm thấy đau hay khó chịu.

Bước 4: Loại bỏ mỡ thừa bằng công nghệ Laser S-Lipick

Bác sĩ thẩm mỹ viện Đông Á điều trị giảm mỡ cho khách hàng

Bác sĩ điều chỉnh bước sóng Laser S-Lipick phù hợp, trích một lỗ nhỏ trên da, đưa thiết bị nội soi chuyên dụng vào trong. Năng lượng sóng Laser S-Lipick tiến hành loại bỏ mỡ thừa, phá vỡ màng bám của mỡ và các tế bào mỡ, sau đó dùng đầu hút chuyên dụng đưa mỡ ra ngoài cơ thể, ức chế khả năng mỡ tích tụ trở lại.

Bên cạnh đó, sau khi loại bỏ triệt để mỡ thừa, bác sĩ sẽ sử dụng sóng Laser S-Lipick sắp xếp lại các collagen dưới da, giúp bề mặt da săn chắc, phẳng mịn.

Như vậy, chỉ với khoảng 60-90 phút điều trị, toàn bộ lượng mỡ thừa tại vùng điều trị được loại bỏ triệt để và vĩnh viễn, làn da săn chắc, khỏe mạnh mà hoàn toàn không cần phải áp dụng chế độ ăn kiêng, tập luyện hà khắc. Ngoài tính năng vượt trội giúp giảm mỡ triệt để và vĩnh viễn chỉ với một lần duy nhất, Laser S-Lipick đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, không có rủi ro. Đây cũng chính là cách giảm béo bụng đơn giản mà hiệu quả nhất hiện nay, được chuyên gia thẩm mỹ khuyên dùng.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ