Mách nhỏ cách làm giảm mỡ bụng hiệu quả bằng tập lắc vòng

16:29:34 - 06/12/2014 - admin

Giảm béo bụng nhanh hay chậm tùy thuộc vào cách bạn chọn. Nếu lựa chọn lắc vòng bạn sẽ có được một vòng eo săn chắc trong thời gian ngắn. Cùng thử tìm hiểu cách làm giảm mỡ bụng nhanh chóng với bài tập lắc vòng bạn sẽ có được một vòng eo săn chắc trong thơi gian ngắn.

Cách làm giảm mỡ bụng nhanh chóng với bài tập lắc vòng

Cách tập lắc vòng giảm béo bụng

Chuẩn bị : 1 chiếc vòng không quá nặng so với cơ thể bạn. Bắt đầu với tư thế đứng thẳng, một chân trước, một chân sau, đeo vòng quanh eo, bắt đầu chuyển động theo hình tròn và tăng dần tốc độ.

Cách giảm béo bụng nhanh chóng với bài tập lắc vòng

Cách giảm béo bụng nhanh chóng với bài tập lắc vòng

Thời gian tập lắc vòng như thế nào là hợp lý: Khi mới bắt đầu tập, bạn nên tập từ 6-7 phút tùy theo sức của mình. Khi quen dần, có thể tăng thời gian luyện tập trong 20 phút. Với mỗi lần lắc vòng giảm mỡ bụng như vậy, bạn sẽ đốt cháy được 200 calo. Lắc vòng liên tục trong 3 tháng chắc chắn sẽ giúp bạn có được vòng eo thon gọn và săn chắc.

Cường độ tập luyện

Để giảm béo nhanh bạn cần duy trì tập luyện thường xuyên, đều đặn, không ngắt quãng. Lắc vòng với vận tốc đều, đồng thời sử dụng loại vòng có kích cỡ vừa với cơ thể và không quá nặng. Mỗi lần tập không nên quá 20 phút và chia thành nhiều lần tập trong ngày, tổng thời gian tập luyện trong ngày không được quá một tiếng rưỡi.

Cách giảm béo bụng nhanh chóng với bài tập lắc vòng

Cách giảm béo bụng nhanh chóng với bài tập lắc vòng

Ngoài ra, song song với việc tích cực tập luyện, bạn phải hạn chế tối đa đồ ăn giàu chất béo và thay bằng các thực phẩm chứa nhiều protein như thịt bò, thịt gà, cá, trứng, sữa, các loại đậu, ăn thêm nhiều trái cây.

Tìm hiểu thêm : Các món ăn giảm mỡ bụng

 Cách làm giảm mỡ bụng nhanh chóng với công nghệ 3D Lipo.

Nếu không có thời gian thực hiện lắc vòng, cách tốt nhất là bạn nên tìm  đến các công nghệ hiện đại đã qua kiểm nghiệm của các tổ chức uy tín trên thế giới. Hiện nay với sự phát triển của y khoa thẩm mỹ việc giảm béo nói riêng và làm đẹp nói chung đã trở nên đơn giản, nhanh chóng mà vẫn đảm bảo được an toàn. Xin giới thiệu với bạn công nghệ giảm mỡ bụng 3D Lipo – bước đột phá trong phá hủy vĩnh viễn các mô mỡ. 3D Lipo hội tụ những ưu điểm vượt trội như  giảm mỡ triệt để lượng mỡ thừa tại vùng điều trị chỉ trong 1 tuần duy nhấ, không có rủi roc ho người sử dụng, kết quả giảm mỡ duy trì vĩnh viễn. Vì thế 3D Lipo hiện được đánh giá là cách làm mỡ bụng nhanh nhất và an toàn nhất hiện nay.

Xem thêm bài viết liên quan:

>>> Giảm mỡ bụng sau sinh

>>> Cách giảm mỡ bụng dưới nhanh và hiệu quả

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ