Cách giảm béo bụng sau sinh với công nghệ 3D Lipo

19:43:48 - 19/08/2015 - admin

Sau khi sinh em bé, thân hình chị em thường trở nên sồ sề và tích tụ nhiều mỡ thừa ở bụng khiến nhiều chị em lo lắng và mất tự tin. Giảm béo với công nghệ 3D Lipo là một trong những cách giảm béo bụng sau sinh hiệu quả

Giảm béo bụng sau sinh với công nghệ 3D Lipo

Công nghệ 3D Lipo là cách giảm béo bụng sau sinh hiệu quả và nhanh nhất đã được các chuyên gia Hoa Kỳ đánh giá là cho hiệu quả giảm béo cao. Đây là lựa chọn thông minh cho những khách hàng mong muốn loại bỏ nhanh chóng mỡ thừa ở vùng bụng sau sinh, mang lại sự thon gọn và thanh thoát. Các chuyên gia khuyên dùng công nghệ này bởi tính năng an toàn – hiệu quả – nhanh chóng chỉ sau 1 liệu trình điều trị.

Cách giảm béo bụng sau sinh hiệu quả, an toàn

Kết quả sau khi thực hiện giảm béo bụng sau sinh bằng 3D Lipo

Kết quả sau khi thực hiện giảm béo bụng sau sinh bằng 3D Lipo

Giảm béo bụng sau sinh với công nghệ này  là giải pháp đã được chứng nhận và kiểm nghiệm. Chỉ sau 1 tuần điều trị với liệu trình 1 – 3 lần, bạn sẽ loại bỏ được 90 – 95% mỡ thừa, đảm bảo cho khuôn mặt thon gọn, tự nhiên, không lộ sẹo hay lo mỡ thừa tái phát.

Giảm béo bụng sau sinh với công nghệ 3D Lipo tuyệt đối an toàn cho cơ thể. 3D Lipo là kỹ thuật hủy mỡ triệt để bằng kỹ thuật 3D mới nhất với năng lượng sóng siêu âm an toàn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho chị em phụ nữ. 3D Lipo chỉ tác động trực tiếp lên các mô mỡ thừa xơ cứng dưới da, hoàn toàn không ảnh hưởng đến các mô xung quanh, mạch máu  hay dây thần kinh. Đây là một trong những lý do mà công nghệ này đã vượt qua sự kiểm định khắt khe và đạt chứng chỉ của FDA, cơ quan an toàn dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ.

Xem thêm:

>>> Giảm mỡ bắp tay

>>> Giảm mỡ bắp chân

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ