Cách giảm béo bụng từ chính thói quen của bản thân

14:02:18 - 10/09/2014 - admin

Các cách giảm béo thường bắt nguồn từ chính thói quen ăn uống hàng ngày của bạn. Ít ai biết rằng việc ăn chậm có khả năng giảm béo một cách hiệu quả hơn. Hãy khám bỏ cách thức cũ ăn chậm như thế nào đã giảm đi số cân mong muốn cho bạn nhé!

Các cách giảm béo thường bắt nguồn từ chính thói quen ăn uống hàng ngày của bạn. Ít ai biết rằng việc ăn chậm có khả năng giảm béo một cách hiệu quả hơn. Hãy khám bỏ cách thức cũ ăn chậm như thế nào đã giảm đi số cân mong muốn cho bạn nhé!

Thực đơn giảm cân trong 3 ngày của tôi 2

Chọn thức ăn có nước và nhiều chất xơ

Các thực phẩm nhiều chất xơ và chứa nhiều nước giúp bạn có cảm giác no hơn , ăn ít đi và vì thế mà giữ lại việc nạp năng lượng vào thân hình. Bạn cũng cần phải nhai chậm để giúp cảm giác no được kéo dài lâu hơn.

thay đổi thời kì ăn của bạn

Nếu bạn thường dành 15 phút vào giờ ăn trưa để ăn , 10 phút để uống một tách cà phê , và nhiều hơn nữa 5 phút để tắm rửa , .. Thì bạn nên thay đổi thói quen này. Bạn nên dành chí ít 20 phút cho bữa ăn của mình.

Đừng để đến khi đói mới ăn

Thay vì bạn ăn 3 bữa mỗi ngày , hãy tập thói quen chia thành nhiều bữa phụ , nên ăn 5-6 bữa mỗi ngày , ăn chậm , nhai kỹ để giữ lại cảm giác đói cồn cộn và bạn có khả năng nạp năng lượng một cách “thiếu ý thức”.

kết hợp đồ ăn với nước uống

Ăn chậm và kèm theo từng ngụm nước nhỏ sẽ giúp bạn vừa dễ tiêu hóa và có cảm giác no nhanh hơn , giữ lại việc thèm ăn và nạp năng lượng không cần thiết.

Giảm ánh sáng khi ăn

Ánh sáng cũng tác động đến khả năng tiêu thụ thức ăn của bạn. Hãy giảm bớt ánh sáng trong khi bạn ăn , điều này sẽ giúp bạn ăn chậm một cách giảm béo bụng hiệu quả hiệu quả hơn , từ đó việc giảm béo cấp tốc cũng được thực hành một cách dễ dàng hơn.

Trên đây là một số lưu ý giúp bạn ăn chậm hơn , nhai kỹ vừa tốt cho hệ tiêu hóa và hỗ trợ bạn trong việc giảm béo. Bạn nhớ kết hợp cả việc ngủ nghỉ điều độ cùng chế độ tập luyện phù hợp để việc giảm béo diễn ra thuận lợi và có kết quả như ý muốn.

Đối với những bạn không có thời kì để thực hành cách giảm béo bụng nhanh nhất ăn chậm thì còn có một biện pháp giảm béo nữa giúp bạn giảm mỡ mau chóng , không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro và hiệu quả yên ổn lâu dà. Đó là sử dụng Body Laser , công nghệ Laser hủy mỡ tiền tiến đến từ Hoa Kỳ.

Body Laser đốt cháy và loại bỏ hoàn toàn các mô mỡ thừa và làm vùng da chữa trị săn chắc , không chùng nhão , xập xệ là nhờ sự kết hợp toàn hảo giữa hai nhân tố là chùm sóng laser cao tần và thiết bị nội soi. Hiện công nghệ đang được sử dụng độc quyền tại cảm biết cái đẹp viện Đông Á.

Xem thêm:

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ