cách giảm béo độc đáo nhất

10:35:32 - 24/06/2014 - admin

Có rất nhiều cách giảm béo,không chỉ giảm béo bằng phẫu thuật mà còn từ các loài thiên nhiên.Không cần phải ăn kiêng hay phẫu thuật hút mỡ, chỉ với phương pháp giảm béo không phẫu thuật dưới đây bạn sẽ nhanh chóng sở hữu vòng eo thon gọn, săn chắc.

1. Kính phóng to đồ ăn giúp giảm béo

Một nhóm nhà nghiên cứu tại Đại học Tokyo, Nhật Bản đã phát minh ra chiếu“kính giảm béo”. Nếu bạn muốn giam beo bạn chỉ cần đeo chiếc kính này khi ăn, chiếc kính sẽ giúp phóng to đồ ăn lên 50%.
 giam-beo
Chiếc kính này đặc biệt ở chỗ nó được thiết kế để phóng to đồ ăn cầm trong tay còn mọi thứ xung quanh vẫn ở kích thước ban đầu. Phát minh này đã bước đầu thành công khi báo cáo chỉ ra rằng những người đeo loại kính này ăn ít hơn 15% so với những người không sử dụng.

2. Giam beo bung bằng cách xịt nước hoa 

Một loại nước hoa có tên Prends – Moi do hãng nước hoa Pháp Robertet sản xuất được quảng cáo có tác dụng giam beo bung. Loại nước hoa này có chứa các thành phần đặc biệt, trong số đó là Betaphroline, chất này giúp con người giảm cảm giác thèm ăn.
Không chỉ vậy, Prends – Moi còn chứa caffeine, carnitine và chiết xuất spirulina, những chất này góp phần kích hoạt các enzym tham gia vào việc phá vỡ chất béo. Rất nhiều phụ nữ đã mua và sử dụng loại nước hoa này như một giải pháp giảm béo kỳ diệu. 75% số người sử dụng xác nhận họ thấy ít thèm ăn hơn sau khi sử dụng loại nước hoa này.

3. Giảm béo bằng cách… khâu lưỡi

Phuong phap giam beo nghe có phần kinh dị này lại được lựa chọn bởi khá nhiều phụ nữ thừa cân ở Venezuela. Phương pháp này sử dụng một miếng nhựa có tên là “Miếng vá kỳ diệu” khâu vào lưỡi khiến việc ăn uống trở nên đau đớn và khó khăn hơn, đặc biệt là khi ăn những món cứng và dai.
Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ