Cách giảm béo hiệu quả cho các bạn trẻ

13:28:24 - 19/05/2014 - admin

Trong bài trước chúng ta đã thấy cách giảm béo hiệu quả với lời khuyên về chế độ ăn uống với teen. Hôn nay hãy cùng tìm hiểu những lời khuyên hữu ích trong việc tập luyện và 1 vài lời khuyên khác.   Lời khuyên về việc tập thể dục Lời khuyên 1: Đi […]

Trong bài trước chúng ta đã thấy cách giảm béo hiệu quả với lời khuyên về chế độ ăn uống với teen. Hôn nay hãy cùng tìm hiểu những lời khuyên hữu ích trong việc tập luyện và 1 vài lời khuyên khác.

 

Lời khuyên về việc tập thể dục

Lời khuyên 1: Đi bộ càng nhiều càng tốt.

 

chay-la-cach-giam-mo-bung-hieu-qua
Đi bộ càng nhiều càng tốt

 

Một người trung bình tiêu hao khoảng sáu calo mỗi phút đi bộ. Cố gắng đi bộ ít nhất một km một ngày. Mỗi ngày đi bộ xa hơn một chút. Nếu bạn học ở nơi có cầu thang máy thì thay vì đi cầu thang máy hãy đi cầu thang bộ nhé. Đi bộ 15 phút một ngày làm gia tăng tuổi thọ của bạn.

 

Lời khuyên 2: Tập thể dục

 

Tập gì không quan trọng bằng việc bạn có tập hay không. Bạn có thể nâng tạ, đi bộ xung quanh khu phố, bơi, hoặc chạy bộ trên máy chạy bộ hay nhảy dây.

Bạn sẽ giảm mỡ bụng cấp tốc, miễn là bạn tập thể dục 3-4 ngày một tuần. Nếu bạn không có máy chạy bộ, hãy tìm đến một hồ bơi, đi bộ, và chạy tại chỗ, điều này cũng giúp bạn đốt cháy nhiều calo như chạy trên máy chạy bộ.

 

Những lời khuyên khác

Lời khuyên 1: Kiểm tra can nặng thường xuyên

 

Bạn nên tự cân mỗi tuần vào một ngày nhất định vào buổi sáng trước khi ăn và sau khi đi vệ sinh. Điều này sẽ cho bạn có quyết tâm hơn. Nếu bạn vẫn còn lên cân thì bạn sẽ quyết tâm giảm béo nhanh và nhiều hơn. Nếu bạn đã giảm cân được bạn sẽ có động lực để làm tiếp.

Nhớ kỹ của việc giảm béo là một quá trình liên tục. Chăm chỉ và quyết tâm sẽ giúp bạn thành công. Rất ít người hoàn toàn hài lòng với cơ thể của họ, nhưng cố gắng để yêu cơ thể của bạn càng nhiều càng tốt. Nó chắc chắn sẽ yêu lại bạn.
Lời khuyên 2: Ghi lại sự tiến bộ của bạn

 

Bằng cách này bạn có thể nhận thấy bất kỳ thay đổi lớn nào. Giữ một bản ghi của tất cả mọi thứ bạn ăn, tập thể dục và mọi thứ bạn làm. Nếu chế độ ăn uống hoặc tập thể dục của bạn thay đổi, bạn có thể xem những gì kế hoạch giảm béo nào tốt nhất cho bạn.

Ngoài ra, nếu bạn ghi lại lượng calo bạn đã ăn, bạn có thể tính toán xem bạn nên ăn nhiều hơn, hoặc ít calo ngày hôm đó, và bạn có thể lập kế hoạch tốt hơn từ đó.

 

giam-beo-nhanh
tự tin giúp giảm béo hiệu quả

Lời khuyên 3: Hãy tự tin

 

Nếu bạn tự tin về việc giảm cân, bạn sẽ có sự tiến bộ tuyệt vời

 

Lời khuyên 4: Đừng quá khắt khe với chính mình

 

Nếu bạn dành một ngày để ngủ của bạn và xem một vài bộ phim thì đừng lo lắng. Nếu bạn ăn vặt ngày hôm nay nhiều hơn một chút cũng không cần lo lắng quá. Chỉ cần bạn nhận ra và theo dõi ngày hôm sau thì nó cũng không ảnh hưởng nhiều tới việc giảm béo của bạn.

 

Với những điều trên chúng tôi hi vọng rằng các bạn teen có thể giảm béo 1 cách hiệu quả mà vẫn an toàn.

>> giảm mỡ bụng sau sinh

>> cách giảm mỡ bụng nhanh nhất

>> làm cách nào để giảm mỡ bụng

>> bài tập giảm mỡ bụng dưới

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ