cách giảm béo mặt hiệu quả với rau chân vịt

14:09:04 - 20/05/2014 - admin

Tôi luôn mặc cảm về khuôn mặt ngấn mỡ của mình vì bạn bè tôi luôn trêu tôi là mặt bánh bao. Do đó, hàng ngày tôi luôn tìm các cách để giảm béo mặt trên mạng. Tuy nhiên những phương thức này đều không cho kết quả rõ rệt. Điều này khiến tôi vô […]

Tôi luôn mặc cảm về khuôn mặt ngấn mỡ của mình vì bạn bè tôi luôn trêu tôi là mặt bánh bao. Do đó, hàng ngày tôi luôn tìm các cách để giảm béo mặt trên mạng. Tuy nhiên những phương thức này đều không cho kết quả rõ rệt. Điều này khiến tôi vô cùng lo lắng và buồn bã. Nhiều lần tôi cũng đã thử trang điểm sao cho gương mặt  trông bớt bụ bẫm nhưng lo rằng một ngày nào đó mặt lại còn nổi mụn nên tôi quyết tâm từ bỏ “cách giảm béo mặt” này.

Giảm béo mặt hiệu quả với rau chân vịt 1
Giảm béo mặt hiệu quả với rau chân vịt

Một ngày, tôi tình cờ xem được một chương trình nói về thực đơn giảm béo mặt. Tôi rất phấn khích và chăm chú xem từ đầu đến cuối. Có rất nhiều loại thực phẩm tôi không biết và có nhiều loại tôi không đủ tiền mua dùng trong một khoảng thời gian dài giảm béo nhanh. Chỉ có duy nhất rau chân vịt là loại rau mà tôi đã từng an kieng giam can qua và rất yêu thích. Bên cạnh đó, loại rau này cũng rất rẻ tiền nên tôi có thể chi trả được.

Về cách giảm béo mặt hiệu quả với rau chân vịt rất đơn giản, hàng ngày tôi rửa sạch rau rồi chụng qua với nước sôi. Tiếp đến, tôi trộn rau với sữa chua và để trong ngăn mát tủ lạnh rồi dùng. Đây là một trong những món ăn yêu thích trong thực đơn giảm béo của tôi. Đặc biệt, rau chân vịt tuy nghèo calo nhưng lại giàu vitamin và khoáng chất do đó giảm béo mặt với loại rau này mang tính khoa học so với phương thức uống giấm giảm béo.

Thân mến!

>> giam can bang ca chua

>> an gi de giam can

>> giam can bang chanh

>> giam can bang bi dao

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ