Cách giảm béo nhanh chóng trong 1 tuần hiệu quả

22:54:08 - 11/12/2014 - admin

Xã hội phát triển cũng kéo theo những mặt trái của sức khỏe phát triển theo, một trong hệ lụy đó phải kể đến tình trạng thừa cân béo phì của rất nhiều người hiện nay. Vậy làm sao để ngăn chặn tình trạng thừa cân đang tiếp diễn? Câu trả lời rất đơn giản nếu mỗi chúng ta có một phương pháp giảm béo. Nhưng làm thế nào cho đúng cách để mang lại hiệu quả cao nhất thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng khám phá cách giảm béo nhanh chóng trong 1 tuần sau nhé.

Cách giảm béo nhanh chóng trong 1 tuần

Giữ nước cho cơ thể

Cách giảm béo nhanh chóng với những bí quyết hiêu quả Cách giảm béo nhanh chóng với những bí quyết hiêu quả

Cách giảm béo nhanh chóng với những bí quyết hiệu quả

Dù bạn muốn giảm cân hay chỉ đơn giản là giảm mỡ bụng thì bạn cũng nên cung cấp đầy đủ nước cho cơ thể nhất là vào mùa hè. Bằng cách mang theo bên người một chai nước, bạn có thể uống bất cứ khi nào cảm thấy khát. Uống nước sẽ xua tan đi cảm giác đói nhanh chóng.

Ăn bát nhỏ hơn, nhai kỹ, ăn chậm

Cách giảm béo nhanh chóng với những bí quyết hiệu quả

Cách giảm béo nhanh chóng với những bí quyết hiệu quả

Thay kích thước của bát đĩa vì nó cũng ảnh hưởng đến lượng kcal bạn tiêu thụ trong một bữa ăn. Nhai thức ăn kỹ và lâu sẽ giúp bạn giảm cân nhanh tốt hơn, đồng thời hạn chế lượng kcal hấp thu trong bữa ăn. Theo đó, nếu một người nhai thức ăn 40 lần sẽ tiêu hóa một lượng thực phẩm ít hơn 12% so với những người chỉ nhai 15 lần.

Xem thêm chi tiết  : Chế độ ăn giảm béo bụng

Không bỏ bữa sáng

Vào buổi sáng sự trao đổi chất của cơ thể bạn diễn ra chậm nhất vì cơ thể vừa được nghỉ ngơi trong một khoảng thời gian dài. Vì thế, không ăn sáng đồng nghĩa với việc bạn nhịn ăn trong 15 đến 20 tiếng. Như thế, cơ thể không sản xuất được những enzym cần thiết để chuyển hóa chất béo giúp giảm béo nhanh chóng.

Không nên luyện tập quá 30 phút mỗi ngày

Cách giảm béo nhanh chóng với những bí quyết hiệu quả

Cách giảm béo nhanh chóng với những bí quyết hiệu quả

Bạn muốn giảm béo nhanh chóng nhưng không phải cứ tập càng nhiều thì càng giảm cân nhanh đâu bạn nhé. Việc tập luyện cũng cần sự khoa học và đều đặn để cơ thể thích nghi dần và điều quan trọng là tập luyện phải thường xuyên và đều đặn, không ngắt quãng, không nên ngày hôm nay tập quá nhiều rồi ngày mai lại dừng tập luyện. Nên chỉ tập 30 phút mỗi ngày và khi mới bắt đầu luyện tập, bạn không nên luyện tập liền một mạch 30 phút, mà phải tập dần từ 5-10 phút, sau đó là 15-20 và 30 phút.

Làm việc nhà

Cách giảm béo nhanh chóng với những bí quyết hiệu quả

Cách giảm béo nhanh chóng với những bí quyết hiệu quả

Nếu không có thời gian để áp dụng các bài tập thể dục giảm béo thì hãy tận dụng việc nhà như là luyện tập thể dục vậy. Những việc như lau nhà, giặt đồ, nấu ăn thậm chí là leo cầu thang bộ cũng là một cách giảm béo nhanh chóng rất tốt. Vào buổi trưa nhiệt độ cao bạn nên làm những việc như giặt tay, ủi quần áo để toát nhiều mồ hôi.

Cách giảm béo nhanh chóng hiệu quả nhất hiện nay

Body Laser là thế hệ giảm béo bằng Laser mới nhất hiện nay. Phương pháp giảm béo được các chuyên gia nghiên cứu và ứng dụng vào điều trị thành công cho nghìn trường hợp. Công nghệ giảm béo bằng Body Laser là công nghệ giảm béo nhanh chóng và tiên tiến hiện nay đã được FDA chứng nhận giúp loại bỏ mỡ thừa một cách triệt để, đảm bảo tính an toàn cho khách hàng sử dụng.

Xem thêm bài viết liên quan :

<<>> Giảm béo bụng cấp tốc

<<>> Thuoc giam beo bung

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ