Cach giam beo thông minh và khoa học

11:35:30 - 18/10/2014 - admin

Cơ thể thừa cân hoặc béo phì một chút không phải là kẻ thù nguy hiểm nhất của sức khỏe.Đáng sợ hơn chính là lười vận động.Nhưng bạn phải nhớ rằng  cach giam beo hiệu quả nhất đó chính là lắng nghe cơ thể bạn , chứ không phải là lao vào tập luyện không […]

Cơ thể thừa cân hoặc béo phì một chút không phải là kẻ thù nguy hiểm nhất của sức khỏe.Đáng sợ hơn chính là lười vận động.Nhưng bạn phải nhớ rằng  cach giam beo hiệu quả nhất đó chính là lắng nghe cơ thể bạn , chứ không phải là lao vào tập luyện không khoa học để rồi phản tác dụng nhé :

Theo nghiên cứu mới nhất của tổ chức sức khỏe thế giới : Những người béo phì duy trì chế độ hoạt thể chất đều đặn bị đe dọa nguy cơ tử vong trong 10 năm tới thấp hơn so với đồng loại cùng độ tuổi có thân hình mảnh mai nhưng lười vận động  ,cach giảm beo  chính là   cần duy trì chế độ thường xuyên tối thiểu 5 ngày/1 tuần,mỗi ngày nên đi dạo bộ khoảng 30 phút.Trong trường hợp này nguy cơ tử vong còn có thể giảm tối đa một nửa.

Hãy tập thể dục thường xuyên giư giữ gìn sức khỏe và vóc dáng nhé

Hãy tập thể dục thường xuyên giư giữ gìn sức khỏe và vóc dáng nhé

Theo nhà khoa học Mỹ, đối với việc giảm béo nhanh nhiều người trong chúng ta vãn chưa nhận thức được vai trò của hoạt động thể chất đối với cơ thể và sức khỏe của con người.Các tạp chí về sức khỏe luôn luôn nói về béo phì còn các hoạt động thể chất thì dường như bị quên lãng hoàn toàn.

Hơn nữa chính thì lối sống lười vận động là thủ phạm gián tiếp gây ra 5.3 triệu ca tử vong/năm trên toàn thế giới và ~ với con số nạn nhân của thuốc lá.Trong khi đó béo phì gián tiếp cướp đi sinh mạng của ba triệu người.

Những năm 50 của thế kỷ tước, vẫn còn nhiều hoạt động trong ngành công nghiệp, dịch vụ đòi hỏi cần phải liên tục di chuyển.Ngày nay, số người làm việc tĩnh tại đã gấp đôi.

Hoạt động thường nhật của chúng ta cũng bị thay đổi đáng kể.Thời xưa chuẩn bị bữa ăn cần tốn khá nhiều thời gian  việc giảm béo bụng cần nhiều thời gian hơn  . Ngày nay càng ngày càng nhiều gia đình đưa thức ăn chế biến sẵn vào lò vi sóng và chỉ có vậy.Công đoạn rửa bát đĩa đã có máy thực hiện.

Xem thêm bài viết :

>>> Giảm béo đùi

>>> Cách giảm béo mặt

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

Bao phu nu
bao moi
tin tuc
tin moi

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những Bí Quyết Giảm Cân HIỆU QUẢ